1. Biker chuyên nghiệp

  Trợ lực Ohlins đen thế hệ mới có khác gì với phiên bản bạc ?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2019.

  Trợ lực Ohlins đang có mặt trên thị trường đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm qua, tuy nhiên thời gian gần đây đã xuất hiện thêm phiên bản full đen vô cùng mới lạ. Vậy mẫu trợ lực Ohlins đen này có gì khác so với gam màu phổ thông ta thường thấy hay không ?

  Tro luc Ohlins den the he moi co khac gi voi phien ban bac
  Trợ lực Ohlins đen thế hệ mới có khác gì với phiên bản bạc ?

  Tro luc Ohlins den the he moi co khac gi voi phien ban bac - 2

  Hiện tại sản phẩm này đã được bán khá đại trà trên nhiều quốc gia, tuy nhiên dòng sản phẩm trợ lực Ohlins đen chỉ mới về Việt Nam ta và còn rất ít các tay chơi xe sử dụng, phải rất khó khăn mình với tìm được một bạn đang sử dụng dòng sản phẩm này để trao đổi về quá trình bạn ấy sử dụng để làm một bài đánh giá nho nhỏ cho bạn đọc.

  Tro luc Ohlins den the he moi co khac gi voi phien ban bac - 3Tro luc Ohlins den the he moi co khac gi voi phien ban bac - 4

  Ttheo như chủ sở hữu chia sẻ thì dòng trợ lực Ohlins đen này vẫn mang kích thước ty là 70mm phù hợp để ráp trên cổ của rất nhiều dòng xe phổ thông và xe mô tô PKL đang bán trên thị trường đi kèm vẫn là 24 nấc chỉnh nặng nhẹ tương tự như phiên bản màu bạc mà ta hay thấy.

  Tro luc Ohlins den the he moi co khac gi voi phien ban bac - 5
  Ảnh minh họa mẫu trợ lực Ohlins màu bạc
  Chi phí mà người chủ này bỏ ra để sở hữu một cây trợ lực Ohlins full đen thế hệ mới là hơn 8 triệu đồng, một con số phải nói là khá cao so với phiên bản màu bạc hay thương hiệu Matris đang bán trên thị trường, tuy nhiên bù lại bộ trợ lực mới này có thời hạn bảo hành lên đến tận 3 năm về lỗi kỹ thuật, nên anh ấy rất yên tâm trong quá trình sử dụng.

  Tro luc Ohlins den the he moi co khac gi voi phien ban bac - 6
  Hình ảnh trợ lực đen khi trang bị lên Sonic 150
  Sản phẩm chỉ mới được lên xe trong một thời gian khá ngắn nên những đánh giá trên chủ mới là cơ bản, để xem sau một thời gian dài sử dụng phần màu gam màu đen trên trợ lực có bị bay màu hay không lúc đó mình sẽ gửi đến các bạn một bài đánh giá cụ thể hơn về dòng Ohlins đen này.

  Hình ảnh của Danh Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2019