1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph và hãng đồng hồ Thụy Sĩ Breitling hợp tác tạo ra phiên bản đặc biệt

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2021.

  Mới đây đã có thông tin về mối quan hệ hợp tác lớn giữa nhà sản xuất mô tô Anh Quốc Triumph và nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Breitling, hai công ty sẽ hợp tác trong một phiên bản mô tô giới hạn dành cho những ai thích sưu tầm.

  Triumph va hang dong ho Thuy Si Breitling hop tac tao ra phien ban dac biet
  Triumph và hãng đồng hồ Thụy Sĩ Breitling hợp tác tạo ra phiên bản đặc biệt.

  Triumph va hang dong ho Thuy Si Breitling hop tac tao ra phien ban dac biet - 2
  Breitling là một trong số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, gắn liền với hình ảnh đồng hồ chronograph và các mẫu đồng hồ hướng tới đối tượng phi công. Với sự kết hợp hài hòa về chất lượng và những sáng tạo trong thiết kế, đồng hồ Breitling luôn nhận được sự đón nhận lớn trên toàn thế giới.

  Triumph va hang dong ho Thuy Si Breitling hop tac tao ra phien ban dac biet - 3

  Phiên bản giới hạn đặc biệt lần này sẽ được sản xuất bởi các nhà thiết kế của cả hai công ty khi cùng làm việc với nhau và sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022. Hiện chưa có thông báo về việc lựa chọn mô hình nào của Triumph để làm nền tảng cho sự phát triển của phiên bản đặc biệt này.

  Triumph va hang dong ho Thuy Si Breitling hop tac tao ra phien ban dac biet - 4

  Từ nhiều dự đoán của các phương tiện truyền thông đều có chung quan điểm, rằng Truimph sẽ chọn một mẫu xe như Thruxton RS làm cơ sở cho phiên bản đặc biệt này, vì đây là một trong những chiếc mô tô Cafe Racer cổ điển tốt nhất thế giới hiện nay và được chế tạo với quy trình tinh tế và trang nhã nhất trong dòng sản phẩm Triumph.

  Triumph va hang dong ho Thuy Si Breitling hop tac tao ra phien ban dac biet - 5

  Sự hợp tác này hẳn là một sự hợp tác thú vị trong thế giới xe máy và đồng hồ. Dự đoán rằng phiên bản đặc biệt này được định giá khá đắt so với các mô hình tiêu chuẩn hiện nay.

  Triumph va hang dong ho Thuy Si Breitling hop tac tao ra phien ban dac biet - 6

  Nguồn:greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2021