1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph Trident 660 độ độc nhất vô nhị

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2021.

  Có rất nhiều tuyệt vời dành cho Triumph, nhưng không một bản độ nào giống chiếc xe của chủ nhân người Philippines hôm nay. Một chiếc Trident 660 được lược bỏ vẻ ngoài đơn giản và làm nổi bật hơn một chút. Cùng tham khảo dưới đây nhé.

  Triumph Trident 660 do doc nhat vo nhi
  Triumph Trident 660 độ độc nhất vô nhị.

  Triumph Trident 660 do doc nhat vo nhi - 2
  Được mệnh danh là CSTM-X, đây là một phần của loạt chương trình ở Philippines có tên “Moto Builds Pilipinas”, một cuộc thi trong đó xưởng độ Iron Macchina là nhà vô địch. Chiếc mô tô rident 660 độ này là kết quả của nỗ lực hợp tác xuyên suốt giữa Iron Macchina và Triumph Motorcycles Philippines.

  Triumph Trident 660 do doc nhat vo nhi - 3

  Ngoài chủ đề “cafe racer tương lai”, Iron Macchina đã bắt tay vào chế tạo từng chi tiết nhỏ trên chiếc xe. Như đã nêu trong Video, Cantos đã nói rằng "Một trong những điểm nổi bật của chiếc xe này là vị trí chỗ ngồi có thể thu vào, mở ra và cho phép người sở hữu tiếp cận bình xăng". Phía sau là yên xe nổi có thể tháo rời tùy theo sở thích.

  Triumph Trident 660 do doc nhat vo nhi - 4

  Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất là số lượng Option thủ công được thêm vào bản dựng. Chỉ có ống xả Akrapovic, gương gù tay lái và ghi đông clip-on là hàng thay thế, điều này khiến chiếc mô tô này gần như được làm thủ công 100%.

  Triumph Trident 660 do doc nhat vo nhi - 5

  Đội ngũ Iron Macchina vẫn giữ lại đèn pha, đồng hồ tốc độ, và thậm chí cả kẹp tay lái cùng những thứ khác. Rõ ràng, động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng 660cc vẫn được giữ lại, cũng như hệ thống giảm xóc và phanh.

  Triumph Trident 660 do doc nhat vo nhi - 6

  Là một khái niệm tùy chỉnh, bản độ này là một sản phẩm duy nhất từ Iron Macchina. Và có vẻ như thương hiệu Triumph muốn tiếp tục đẩy mạnh các bản độ mang xu hướng này hơn trong tương lai.

  Triumph Trident 660 do doc nhat vo nhi - 7
  2banh
  2banh.vn