1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph Trident 660 chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ với giá bán hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2021.

  Mới đây, Triumph Motorcycles Ấn Độ đã phát hành một video giới thiệu mới trên các kênh truyền thông xã hội, tiết lộ rằng chiếc roadster hạng trung Trident 660 nhập khẩu từ Anh Quốc sẽ sớm được ra mắt tại thị trường trong nước.

  Triumph Trident 660 chuan bi ra mat tai An Do voi gia ban hap dan
  Triumph Trident 660 Triumph sắp ra mắt tại Ấn Độ.

  Triumph Trident 660 chuan bi ra mat tai An Do voi gia ban hap dan - 2
  Đoạn video giới thiệu Triumph Trident 660 mới cho thấy được phần đầu xe, đồng thời video cũng cho biết, “Trident 660 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ”, tuy nhiên, ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Trên thực tế, công ty đang gợi ý khách hàng và người hâm mộ đoán ngày mà họ sẽ giới thiệu Trident 660 tại thị trường này.

  Triumph Trident 660 chuan bi ra mat tai An Do voi gia ban hap dan - 3
  Khi ra mắt, Triumph Trident 660 sẽ là mẫu xe có giá cả phải chăng nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm của thương hiệu Anh.

  Triumph Trident 660 chuan bi ra mat tai An Do voi gia ban hap dan - 4

  Về giá cả, nó dự kiến sẽ có giá dưới 7 lakh INR (223 triệu đồng) và sẽ có bốn tùy chọn màu sắc - Bạc Ice & Diablo Red, Đen mờ Matt Jet Black & Matt Silver Ice, Trắng Crystal White và Đen bóng Sapphire Black.

  Triumph Trident 660 chuan bi ra mat tai An Do voi gia ban hap dan - 5

  Cung cấp sức mạnh cho Triumph Trident 660 là động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng 660cc, sản sinh công suất tối đa 81 mã lực và mô-men xoắn cực đại 64Nm, hộp số 6 cấp. Triumph tuyên bố rằng động cơ này có 67 thành phần mới và khoảng thời gian bảo dưỡng của nó đã được đặt ở mức 16.000 km.

  Triumph Trident 660 chuan bi ra mat tai An Do voi gia ban hap dan - 6

  Một số tính năng chính của Triumph Trident 660 bao gồm đèn pha LED tròn, đồng hồ kỹ thuật số toàn phần với kết nối Bluetooth, kiểm soát độ bám đường và hai chế độ lái (Road và Rain). Trong khi kiểm soát lực kéo có thể được tắt hoàn toàn, ABS trước và sau.

  Triumph Trident 660 chuan bi ra mat tai An Do voi gia ban hap dan - 7

  Hệ thống treo bao gồm phuộc hành trình ngược Showa 41mm ở phía trước và phuộc Showa monoshock RSU có điều chỉnh tải trước ở phía sau. Đối với hệ thống phanh là loại 2 pít-tông Nissin đi kèm với đĩa đôi 310mm nổi ở phía trước và bộ kẹp phanh một pít-tông Nissin với một đĩa đơn 255mm ở phía sau.

  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2021