1. Biker cấp 3

  Triumph Tiger Explorer độc đáo với phiên bản Chappie

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2015.

  Mẫu xe địa hình hỗn hợp Triumph Tiger Explorer đã trở nên độc đáo và vô cùng ấn tượng khi được hãng Jakusa Design độ lại theo cảm hứng từ phim khoa học viễn tưởng “Chappie”.

  Triumph Tiger Explorer doc dao voi phien ban Chappie
  Triumph Tiger Explorer độc đáo với phiên bản Chappie

  Từ trước đến nay, những chiếc mô tô và xe hơi được độ với cảm hứng từ phim khoa học viễn tưởng vốn không hiếm. Nếu thường xuyên theo dõi tin tức, chắc hẳn các bạn vẫn có nhớ những chiếc Hyundai Santa Fe và Tucson phiên bản thây ma lấy cảm hứng từ phim The Walking Dead hay mô tô “ăn theo” Tron: Legacy.

  Đến nay, hãng độ có tên Jakusa Design lại gây bất ngờ khi trình làng một chiếc Triumph Tiger Explorer độ với cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng Chappie về cảnh sát người máy đã ra rạp hồi 6/3/2015. Tuy nhiên, ông Tamas Jakus, chủ hãng độ Jakusa Design không động đến máy móc và cấu trúc kỹ thuật của chiếc Triumph Tiger Explorer. Thay vào đó, chiếc Triumph Tiger Explorer chủ yếu được thay đổi ở thiết kế bên ngoài sao cho như bước ra từ màn ảnh rộng.

  Chiếc Triumph Tiger Explorer độ của hãng Jakusa Design là minh chứng cho việc sử dụng màu màu sắc và sơn theo cách thông minh, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm ấn tượng hơn hẳn. Đầu tiên, hãng độ Jakusa Design đưa chắn bùn trước nhỏ gọn hơn đồng thời bổ sung cụm đèn pha LED màu xanh dương, gợi liên tưởng đến mắt của cảnh sát người máy Chappie vào chiếc Triumph Tiger Explorer. Trong khi đó, các thanh kim loại tạo thành hình vuông bao quanh đèn pha khiến người ta tưởng tượng đến mặt của rô-bốt.

  Triumph Tiger Explorer doc dao voi phien ban Chappie - 2
  Cảnh sát người máy trong phim "Chappie" là nguồn cảm hứng độ chiếc Triumph Tiger Explorer.
  Ở dạng nguyên bản, Triumph Tiger Explorer sử dụng chắn bùn thông thường, nằm giữa hai đèn sương mù. Sau khi qua tay hãng độ Jakusa Design, chiếc Triumph Tiger Explorer được trang bị chắn bùn hình ô-van phẳng bằng kim loại độc đáo hơn. Ngoài ra, cặp đèn sương mù còn được nâng lên cao so với trước.

  Kính chắn gió trên Triumph Tiger Explorer nguyên bản đã biến mất, tương tự gương chiếu hậu và ốp bảo vệ tay lái. Yên dành cho hành khách phía sau bị thay bằng hai tấm kim loại nằm chéo lạ mắt. Bên dưới xuất hiện cặp vành đúc trông hầm hố hơn, nằm trong cặp lốp như của xe off-road.

  Tổng thể của chiếc Triumph Tiger Explorer độ là sự kết hợp giữa hai màu sơn đen và cam. Cái tên Chappie xuất hiện và những hình vẽ theo phong cách Graffiti xuất hiện ở khắp nơi trên xe, giống cảnh sát người máy trong phim.

  Có thể nói, đây chính là chiếc Triumph Tiger Explorer lý tưởng cho những tín đồ của phim viễn tưởng nói chung là phim Chappie nói riêng. Hiện chưa rõ chiếc Triumph Tiger Explorer có được bán ra thị trường hay không.

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn