1. Biker cấp 4

  Triumph Tiger 800 ra mắt hai phiên bản nâng cấp mới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2015.

  Triumph Tiger 800 dòng xe Sport-adventure hàng nhì của hãng xe Anh vừa ra mắt thêm hai phiên bản mới khi được trang bị một số nâng cấp tiên tiến nhằm tăng thêm sức cạnh tranh với các đối thử như BMW GS F800 hay Ducati Multistrada 800...Thực chất hai model mới là sự bổ sung các tùy chọn cao cấp cho chiếc đa địa hình thể thao đường trường Tiger 800 cơ bản.

  Triumph Tiger 800 ra mat hai phien ban nang cap moi
  Triumph Tiger 800 ra mắt hai phiên bản nâng cấp mới

  Dù được xây dựng trên nền tảng chiếc Tiger cơ bản, nhưng cả hai mẫu xe mới đều có thêm các phụ kiện thích hợp cho những chuyến hành trình xa. Cả Tiger 800 XRT và XCA đều có tùy chọn giá thùng đồ, giá đặt thiết bị dẫn đường và các trang thiết bị phục vụ cho những chuyến hành trình.

  Hướng tới những chuyến hành trình dài với vành đúc kèm lốp không săm, Tiger 800 XRT có thêm ghế sưởi ở cả trước sau, sưởi tay lái, đèn sương mù và hệ thống kiểm tra áo suất lốp. Đằng sau là gá cài thùng đồ bằng nhôm cho những tay lái thích “xách ba lô lên và đi”. Trước tay lái là bộ lắp thiết bị dẫn đường chờ sẵn. Để chân và tấm bảo vệ máy bằng nhôm gia công CNC.

  Triumph Tiger 800 ra mat hai phien ban nang cap moi - 2
  Là dòng Tiger 800 XRT và Tiger 800 XCA

  Tiger 800 XCA hướng đến những tay lái ưa mạo hiểm với những trang bị thích hợp cho những cung đường offroad. Gá thùng đồ, ghế sưởi, sưởi tay lái là tùy chọn thêm cũng như đèn sương mù. Bộ giá chờ lắp thiết bị GPS, để chân và tấm bảo vệ máy bằng nhôm là trang bị tiêu chuẩn. Hệ thống an toàn trên XCA có ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường cùng hệ thống treo sử dụng giảm sóc WP.

  Triumph Tiger 800 ra mat hai phien ban nang cap moi - 3
  Triumph Tiger 800 trang bị động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng DOHC, 4 van mỗi xi-lanh tổng dung tích 799cc

  Triumph Tiger 800 trang bị động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng cam đôi, 4 van mỗi xi-lanh tổng dung tích 799cc. Chiếc sport-adventure của hãng xe Anh Quốc sử dụng hệ thống phun xăng đa điểm tuần tự cho công suất tối đa 95 mã lực, mô-men xoắn cực đại 79Nm kết hợp với hộp số 6 cấp.

  Hiện chưa rõ giá bán chính thức của hai model Tiger 800 mới, nhưng nhiều khả năng hai phiên bản mới với các trang bị nâng cấp sẽ có giá cao hơn 12 nghìn USD (giá tại thị trường nước ngoài) của phiên bản Tiger 800 tiêu chuẩn.

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn