1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph tiết lộ Teaser ra mắt Thruxton RS thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2019.

  Mới đây, thương hiệu xe máy hàng đầu tại Anh Quốc - Triumph vừa phát hành một đoạn Teaser ngắn tiết lộ một mô hình Thruxton RS mới sẽ ra mắt vào ngày 5/11 tới đây tại sự kiện EICMA 2019 diễn ra tại Ý. Dự kiến mẫu xe mới này sẽ thay thế dòng xe Thruxton R trong gia đình Triumph hiện nay.

  Triumph tiet lo Teaser ra mat Thruxton RS the he moi
  Thảo luận - Triumph tiết lộ Teaser ra mắt Thruxton RS thế hệ mới.

  Hiện tại những mẫu xe cao cấp của Thruxton đều được thể hiện bằng tên gọi có đuôi "R" và được cài đặt thông số kỹ thuật ở mức cao nhất. Vị trí tay lái dạng Cafe Race, đuôi xe cao hơn và một loạt các trang bị cao cấp, bao gồm: Đĩa phanh Brembo / phanh dầu Brembo / hệ thống treo Ohlins (Showa)/ lốp Pirelli Diablo Rosso Corsa.

  Triumph tiet lo Teaser ra mat Thruxton RS the he moi - 2
  Triumph tiet lo Teaser ra mat Thruxton RS the he moi - 3
  Triumph Thruxton 1200 R.

  Ở đoạn Teaser mới nhắc về tên gọi "RS" và có thể nó sẽ thay thế cho phiên bản "R" hiện tại. Mặc dù chỉ được giới thiệu thoáng qua bên hông chiếc xe Thruxton RS mới, nhưng có thể dự đoán mẫu xe mới này sẽ được thiết kế theo kiểu dáng Cafe Racer tương tự như mẫu Thruxton TFC vừa đuọc ra mắt hồi đầu năm nay. Nói tóm lại, phiên bản Thruxton RS mới sẽ thu hẹp khoảng cách về giá trị và trang bị giữa "R" và "TFC".

  Triumph tiet lo Teaser ra mat Thruxton RS the he moi - 4
  Triumph Thruxton TFC.

  Và những gì mà giới mộ điệu mong đợi ở mẫu xe mang tên Thruxton RS mới này là: Hệ thống treo từ Ohlins cao cấp hơn Showa hiện có, động cơ sẽ được điều chỉnh lại và ống xả kiểu mới, màn hình hiển thị đều được giữ nguyên nhưng hi vọng được cung cấp hiển thị dưới dạng nhiều màu sắc hơn.

  Triumph tiet lo Teaser ra mat Thruxton RS the he moi - 5

  Và cuối đoạn Teaser có kèm lời nhắn nhủ thời gian ra mắt chính thức của mẫu xe mới này sẽ vào ngày 5/11 trùng với thời điểm sự kiện EICMA 2019 diễn ra, mọi diễn biến tiếp theo của mẫu xe mới nhà Triumph sẽ được cập nhật thêm ở diễn đàn 2banh.vn mời các bạn chú ý đón xem.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2019