1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph tiết lộ động cơ Motocross mới

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2023.

  Triumph đã phát hành một video tiết lộ về động cơ cho chiếc xe mô tô mới sắp ra mắt của hãng, với sự xuất hiện của đại sứ thương hiệu Ricky Carmichael, các kỹ sư và quản lý của Triumph Racing, cùng với đội SuperMotocross gồm Bobby Hewitt, Dave Arnold, Ivan Tedesco, Stephen "Scuba " Westfall, và Vincent Bereni từ đội MX2 của Triumph.

  Triumph tiet lo dong co Motocross moi
  Triumph tiết lộ động cơ Motocross mới.

  Triumph tiet lo dong co Motocross moi - 2
  Cựu tay đua Ricky Carmichael đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của Triumph cho biết: “Động cơ này có bản sắc riêng và tôi nghĩ một trong những điều tuyệt vời nhất của nó là cách nó được thiết kế và phát triển, nó nhẹ, nhỏ gọn và khả năng cung cấp năng lượng tuyệt vời cho mọi đối tượng người lái.”


  Mặc dù Triumph không cung cấp bất kỳ chi tiết kỹ thuật cụ thể nào về động cơ mới này ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta có thể giả định từ sự tham gia của Bereni của nhóm MX2 rằng nó sẽ thuộc phân khúc 250cc và một mẫu 450 chắc chắn sẽ ra sau trong tương lai gần.

  Triumph tiet lo dong co Motocross moi - 3

  Đây là video thứ hai trong loạt video giới thiệu các yếu tố khác nhau của cỗ máy mới này. Video đầu tiên, cũng có Carmichael và cộng sự, tập trung vào thiết kế khung nhôm. Tập tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 9.


  Triumph tiet lo dong co Motocross moi - 4
  Triumph tiet lo dong co Motocross moi - 5
  Triumph hiện chưa cho biết khi nào họ sẽ công bố thông tin đầy đủ về mẫu xe mới cũng như việc chưa được đặt tên, nhưng chúng ta có thể mong đợi chiếc mô tô này sẽ là một phần quan trọng trong màn ra mắt tại sự kiện EICMA 2023 của hãng xe Anh Quốc được diễn ra vào tháng 11 năm nay.

  Nguồn: motorcycle
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2023