1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph tiết lộ 2 phiên bản thử nghiệm SPEED TWIN 200cc

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2022.

  Mới đây, truyền thông nước ngoài đã chụp được những bức ảnh về hai mẫu xe Triumph xi-lanh đơn mới tại Tây Ban Nha. Từ ngoại hình, nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản SPEED TWIN 200cc. Có thể đó là sản phẩm hợp tác giữa Triumph và thương hiệu Ấn Độ Baja được bắt đầu kể từ năm 2017, nhằm đem lại lựa chọn cho phân khúc hạng trung bình.

  Triumph tiet lo 2 phien ban thu nghiem SPEED TWIN 200cc
  Triumph tiết lộ phiên bản thử nghiệm SPEED TWIN 200cc.

  Triumph tiet lo 2 phien ban thu nghiem SPEED TWIN 200cc - 2
  Nhìn từ bên hông xe, có thể thấy rõ SPEED TWIN 200cc sử dụng bộ mâm hợp kim 17 inch ở phía trước và phía sau, phuộc trước dạng hành trình ngược, đèn pha LED tròn, gương chiếu hậu tích hợp cuối tay lái, yên đơn kéo dài, giảm shock đơn ở sau và ống xả đơn trông giống như phiên bản thu nhỏ của SPEED TWIN 900 hiện nay.

  Triumph tiet lo 2 phien ban thu nghiem SPEED TWIN 200cc - 3
  Gương chiếu hậu, phuộc hành trình ngược, mâm xe 17 inch trước và sau, tất cả đều có các yếu tố giống với dòng xe SPEED TWIN.

  Triumph tiet lo 2 phien ban thu nghiem SPEED TWIN 200cc - 4
  Trang bị động cơ làm mát bằng nước với kẹp phanh, phuộc ngược và giảm xóc đơn phía sau.

  Chiếc xe thứ hai được nhìn thấy trong chủ đề không có nhiều khác biệt, có thể thấy hai chiếc xe sử dụng chung khung sườn, bình xăng và các thiết kế khác nhưng chỉ thay đổi theo kiểu dáng của Scrambler, và thay đổi đường kính bánh xe trước thành 19 inch phía trước và 17 inch phía sau. Ngoài ra còn có sự khác biệt ở bộ phận bảo vệ tay lái, ống xả kép, yên xe cũng được đổi thành dạng đôi.

  Triumph tiet lo 2 phien ban thu nghiem SPEED TWIN 200cc - 5
  Chiếc xe thứ 2 đã thay đổi từ gương chiếu hậu, có thêm bảo vệ tay lái tấm chắn dưới, ống xả kép.

  Mặc dù các thông số kỹ thuật về dung tích và trang bị liên quan vẫn chưa được công bố nhưng qua những bức ảnh có thể thấy việc sử dụng phuộc ngược, hệ thống làm mát bằng nước và kẹp phanh hướng tâm là điều không khó đoán, khiến nhiều người trông đợi vào thời điểm ra mắt của hai mô hình này.

  Triumph tiet lo 2 phien ban thu nghiem SPEED TWIN 200cc - 6
  Mâm xe đã thay đổi sang dạng 19inch ở trước và 17inch ở sau.

  Cho dù đó là một mô hình cấp thấp tập trung vào thị trường bình dân hay một mô hình cổ điển cao cấp với phân khối nhỏ, mức giá của nó có thể sẽ dễ dàng tiếp cận hơn so với các mẫu Triumph đang có sẵn trên thị trường.
  Nguồn: moto7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng hai 2022