1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph Thruxton RS độ ồn ào đến từ TAMARIT

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2021.

  Triumph Thruxton RS tự hào về tính thể thao khỏe khoắn với khối động cơ đôi 2 xi-lanh tạo ra công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 112 Nm. Ngoài ra nó còn được trang bị phuộc Showa có thể điều chỉnh hoàn toàn và giảm xóc sau Ohlins, cùng hệ thống phanh Brembo. Tuy nhiên với những thay đổi cơ bản từ TAMARIT sẽ cho cái nhìn thật khác về mẫu Thruxton RS độ này.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT
  Triumph Thruxton RS độ ồn ào đến từ TAMARIT.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 2
  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 3
  Tamarit chỉ đơn giản là lược bỏ bớt chi tiết và tùy chỉnh màu đen các bộ phận như giảm xóc và vành nan hoa, để phù hợp hơn với cách phối màu tổng thể của bản độ này. Thay đổi đổi vành nhôm Kineo không săm tuyệt đẹp, kết hợp bộ lốp siêu bền Heidenau K73 theo yêu cầu của khách hàng.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 4
  Ở phía trên, nhóm nghiên cứu vẫn giữ bình xăng tiêu chuẩn Thruxton, nhưng tùy chỉnh yên solo và được bao phủ trong một loại vải chống thấm tổng hợp.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 5
  Khung phụ bên dưới nó đã được rút ngắn và loại bỏ các chi tiết bên dưới và đóng gói lại tất cả các thiết bị điện tử, hoán đổi pin nhỏ hơn.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 6
  Nhóm độ đã quyết định tô màu bên ngoài các đường nét khi thay thế hộp lọc gió tiêu chuẩn của Thruxton. Sử dụng một cặp cửa hút gió cong từ Race Spirits, thiết lập một cặp lọc trụ hướng về phía trước.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 7
  Động cơ giờ đây kết hợp với hệ thống ống xả kép bằng thép không gỉ của thương hiệu Zard. Nó nhẹ hơn đáng kể so với ống xả tiêu chuẩn.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 8
  Ghi đông clip-on đã được hoán đổi một bộ thanh nâng cao và rộng hơn, phá vỡ truyền thống cafe racer của nó. Tamarit đã giữ lại các công tắc và đồng hồ tiêu chuẩn, đồng thời lắp gương Highsider và đèn led ở gù tay lái Motogadget.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 9
  Đèn pha tiêu chuẩn của Thruxton được giữ lại theo yêu cầu khách hàng, vì vậy nó chỉ đơn giản là gắn thêm ốp đèn pha màu đen bên ngoài.

  Triumph Thruxton RS do on ao den tu TAMARIT - 10
  Một đèn hậu LED được gắn vào phía sau của khung và một cặp đèn LED Motogadget gắn trên giá đỡ biển số mới. Chắn bùn ngắn ở trước và sau là các bộ phận tùy chỉnh và bộ phận bảo vệ xích, bộ phận bảo vệ bể phốt và nắp tản nhiệt là của cửa hàng riêng của Tamarit.

  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2021