1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph Thruxton R 1200 phiên bản đặc biệt 'Black Edition' ra mắt vào cuối năm nay

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2019.

  Với những thông tin vừa qua, có thể thấy đây là thời điểm hành động của thương hiệu Triumph, khi họ chỉ vừa mới ra mắt phiên bản Rocket III, thì vẫn còn khá nhiều dự án sẽ được ra mắt vào cuối năm nay như Tiger 900, Daytona 765, Bobber Black - các mẫu xe này đang được thử nghiệm dưới dạng Protype. Mới đây, thương hiệu đến từ Anh Quốc còn gây bất ngờ khi hé lộ phiên bản đặc biệt của dòng xe Triumph Thruxton R 1200 'Black Edition' dự kiến cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  Triumph Thruxton R 1200 phien ban dac biet Black Edition ra mat vao cuoi nam nay
  Triumph Thruxton R 1200 phiên bản đặc biệt 'Black Edition' ra mắt vào cuối năm nay.

  Triumph Thruxton R 1200 phien ban dac biet Black Edition ra mat vao cuoi nam nay - 2
  Đối với thông tin ban đầu về Triumph Thruxton R 1200 'Black Edition', nó sẽ dựa trên cơ sở của Thruxton R 1200, mẫu xe này vẫn lấy tông màu đen làm chủ đạo nhưng sẽ được trang trí các bộ phận bên ngoài khác với phiên bản tiêu chuẩn, bao gồm: bình dầu, chắn bùn trước/ sau, hệ thống treo trước của Ohlins cũng được lựa chọn màu đen, phuộc Ohlins sau vẫn giữ lò xo vàng như phiên bản tiêu chuẩn.

  Triumph Thruxton R 1200 phien ban dac biet Black Edition ra mat vao cuoi nam nay - 3

  Nhìn vào giao diện ở trước, Triumph đã hóa trang phiên bản đặc biệt này trở thành màu đen hoàn toàn giống như Triumph đã làm trước đây với T120 Boneville.

  Triumph Thruxton R 1200 phien ban dac biet Black Edition ra mat vao cuoi nam nay - 4

  Về phần thông số động cơ vẫn chưa được tiết lộ có thay đổi hay không, đối với giai đoạn ra mắt Thruxton R 1200 "Black Edition" dự kiến sẽ được giới thiệu đầu tiên tại sự kiện EICMA 2019 diễn ra vào tháng 11 tới đây.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký