1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph Thruxton 1200 R độ phong cách thanh lịch của TAMARIT MOTORCYCLES

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2023.

  TAMARIT MOTORCYCLES vốn có truyền thống biến bất kỳ chiếc Triumph cổ điển hiện đại thành một chiếc Cafe Racer ấn tượng. Nhưng cửa hàng ở Tây Ban Nha cũng biết cách biến một chiếc xe như Thruxton 1200 R thành một thứ gì đó thực sự ngoạn mục. Với hơn 100 bản độ Triumph tùy chỉnh trong danh mục sản phẩm của mình, họ đã có được một vài bản độ đáng kinh ngạc thu hút khách hàng như chiếc Thruxton 1200 R trong nội dung lần này.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES
  Triumph Thruxton 1200 R độ phong cách thanh lịch của TAMARIT MOTORCYCLES.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 2
  Chiếc Triumph Thruxton 1200 R này là một trong những chiếc Cafe Racer triệt để nhất mà Tamarit từng chế tạo. Ngoại hình mạnh mẽ và tỷ lệ phóng đại của nó là những gì thu hút sự chú ý của giới điệu mộ ngay từ đầu.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 3

  Đầu tiên họ giữ lại hệ thống phanh Brembo, nhưng thay phuộc Showa bằng một bộ phuộc hành trình ngược từ dòng sản phẩm Ohlins Blackline. Bộ trợ lực tay lái Ohlins tàng hình tăng thêm độ ổn định cho phần đầu xe.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 4

  Di chuyển ra phía sau xe, Tamarit đã tạo ra một sự thay đổi mà chúng ta có thể chưa từng thấy trên dòng Thruxton. Đó là họ đã lắp một gắp sau của Triumph Scrambler 1200, điều đó không chỉ trông đẹp hơn thiết bị ban đầu mà còn dài hơn, mạnh hơn và nhẹ hơn.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 5

  Thay vào vị trí của giảm shock đôi ở sau, Tamarit đã chế tạo một giá đỡ yên xe bắt vít với giá đỡ giảm xóc phía trên mới. Một bộ monoshock Ohlins kết nối cả hai, với bộ điều chỉnh tải trước từ xa được gắn ngay dưới đuôi để dễ dàng tiếp cận.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 6

  Thân xe là sự kết hợp của các bộ phận tùy chỉnh và tái sử dụng. Tamarit bắt đầu bằng cách điều chỉnh bình xăng Triumph Speed Twin cho chiếc xe, sau đó chế tạo một phần đuôi thon trực tiếp lên nó, tạo nên một thân xe liền khối một cách hiệu quả. Đèn hậu LED được ẩn vào vào các đường cắt ở phía sau, với yên xe mỏng nằm ngay lên phía sau bình xăng.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 7

  Yếm trước là một sự thay đổi trong bộ phận hậu mãi của chính công ty Triumph dành cho Thruxton, nhưng với một số thay đổi đáng chú ý. Đầu tiên, cách sắp xếp đèn pha truyền thống đã được thay thế bằng đèn chạy ban ngày LED thanh mảnh, với đèn LED tròn mạnh mẽ hơn nằm phía dưới. Ở sau đó là một bảng điều khiển tự tạo khuôn xung quanh một đồng hồ đo tốc độ Motogadget kỹ thuật số.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 8

  Tay lái clip-on của Thruxton được trang bị các nút ấn Motogadget nhỏ, tay nắm Rizoma, gương chiếu hậu và đèn tín hiệu ở cuối tay lái.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 9

  Đối với động cơ, Tamarit đã lắp đặt một cặp bộ lọc pod Free Spirit, gắn trên các ống nạp đẩy chúng về phía trước. Hệ thống ống xả đôi đến từ Zard của Ý.

  Các bản mod khác bao gồm một tấm chắn bảo vệ tản nhiệt cực lớn và một tấm chắn bùn phía trước tùy chỉnh. Bánh xe 17 inch tuyệt đẹp đến từ Canyon và lốp xe từ Pirelli.

  Triumph Thruxton 1200 R do phong cach thanh lich cua TAMARIT MOTORCYCLES - 10

  Hoàn thành bản độ là một màu sơn đen thanh lịch và rất nhiều chi tiết mạ chrome. Các bộ phận rõ ràng được mạ chrome. của Tamarit như gắp sau và bánh xe. Huy hiệu động cơ và bình xăng tùy chỉnh, cùng logo Tamarit tương phản trên nẹp gắp sau, bổ sung thêm những nét hoàn thiện trang nhã.
  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2023