1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph Street Scrambler Sandstorm giới hạn được nhập 25 chiếc tại Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2021.

  Phiên bản đặc biệt giới hạn Triumph Street Scrambler Sandstorm đã ra mắt toàn cầu vào tháng 4 năm nay và chỉ có 775 chiếc được cung cấp trên toàn thế giới. Tuy nhiên vào tháng 5/2021, Street Scrambler Sandstorm đã được ra mắt tại Ấn Độ với số lượng khá ít.

  Triumph Street Scrambler Sandstorm gioi han duoc nhap 25 chiec tai An Do
  Triumph Street Scrambler Sandstorm ra mắt tại Ấn Độ chỉ với 25 chiếc.

  Triumph Street Scrambler Sandstorm gioi han duoc nhap 25 chiec tai An Do - 2
  Triumph Motorcycles đã công bố rằng trong số 775 chiếc trên toàn thế giới, sẽ có 25 chiếc trong số đó được bán tại Ấn Độ. Mỗi phiên bản sẽ đi kèm với chứng chỉ xác thực duy nhất của riêng mình bằng số VIN. Mẫu xe này được công bố giá là 9,65 lakh INR (300 triệu đồng).

  Triumph Street Scrambler Sandstorm gioi han duoc nhap 25 chiec tai An Do - 3

  Triumph Street Scrambler Sandstorm nổi bật hơn so với phiên bản tiêu chuẩn nhờ màu sơn độc đáo, kiểu dáng và chi tiết cứng cáp hơn, cùng các phụ kiện cao cấp được chọn tiêu chuẩn.

  Đó là sự kết hợp của màu vàng cát Matt Storm Grey và các điểm nhấn Ironstone trên bình xăng theo phong cách ba tông màu mới độc đáo. Ngoài ra còn có tấm chắn bùn phía trước mang kiểu dáng cao cấp và cá tính.

  Triumph Street Scrambler Sandstorm gioi han duoc nhap 25 chiec tai An Do - 4
  Triumph Street Scrambler Sandstorm gioi han duoc nhap 25 chiec tai An Do - 5

  Triumph Street Scrambler Sandstorm có phần đuôi được trang bị phụ kiện Triumph cao cấp theo tiêu chuẩn. Bao gồm một đèn hậu LED nhỏ gọn và đèn soi biển số. Chiếc mô tô này cũng được trang bị bộ bảo vệ gầm động cơ bằng nhôm chịu lực, lưới tản nhiệt đèn pha và miếng đệm đầu gối cao su bên hông bình xăng. Tất cả những phụ kiện này đều là phụ kiện tiêu chuẩn chỉ có trên phiên bản giới hạn Sandstorm.

  Triumph Street Scrambler Sandstorm gioi han duoc nhap 25 chiec tai An Do - 6
  Triumph Street Scrambler Sandstorm gioi han duoc nhap 25 chiec tai An Do - 7

  Cung cấp sức mạnh cho Triumph Street Scrambler Sandstorm là động cơ với thông số không thay đổi, loại 2 xi-lanh 900cc, làm mát bằng chất lỏng, đáp ứng các quy định khí thải Euro5 / BS6. Tạo ra công suất tối đa 65 hp tại 7.250 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 80Nm tại 3.250 vòng / phút.

  Triumph Street Scrambler Sandstorm gioi han duoc nhap 25 chiec tai An Do - 8
  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2021