1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph StreedTriple độ gây cấn với diện mạo NightTracker của Biker Việt

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2019.

  Triumph StreedTriple vốn là mẫu Nakedbike sở hữu động cơ 3 xi-lanh khá nổi tiếng từ trước đến nay, dễ nhận dạng với thiết kế đèn pha mắt chuồng chuồng mà giới điệu mộ hay nhắc tới. Tuy nhiên khi đến tay của một Biker Việt, mẫu xe này được lột xác ngoạn mục với diện mạo mới, theo phong cách NightTracker mà chủ xe muốn hướng đến, khiến nó trông như một gã quái vật đường phố bộc lộ sự hung dữ khi về đêm.

  Triumph StreedTriple do gay can voi dien mao NightTracker cua Biker Viet
  Triumph StreedTriple độ gây cấn với diện mạo NightTracker của Biker Việt.
  Triumph StreedTriple do gay can voi dien mao NightTracker cua Biker Viet - 2
  Triumph StreedTriple do gay can voi dien mao NightTracker cua Biker Viet - 3
  Đầu tiên thay đổi muốn nhắc đến đó chính là việc lột bỏ hầu hết chi tiết ở phần trước xe cũng như 2 bên cánh yếm, thay vào đó là những sửa đổi đặc biệt mà chúng ta cần lưu ý, bộ đèn pha tiêu chuẩn đã được hoán đổi với cặp đèn zin của yamaha R1 2015 gắn trực tiếp 2 bên vị trí két nước, ở trung tâm mặt trước là bộ két tản nhiệt Evotech Italia, ra dáng một chiếc Tracker chuyên nghiệp khi trang bị ghi-đông lái Rizoma, tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng với Cùm thắng Brembo RCS + bình dầu MotoCorse CNC, cùm côn Kohken Japan. Cùm ga Domino XM2 Gold + combo ống ga + dây ga, Công tắc đề Ducati 1199, kiếng gù CRG Arrow.

  Triumph StreedTriple do gay can voi dien mao NightTracker cua Biker Viet - 4
  Tăng hiệu ứng cứng cáp cho dàn chân trước với bộ trang bị Upside Down Marzocchi full Black+ chảng ba CNC, ngoài ra bộ mâm trước được biến tấu từ gã cá trên Suzuki GSX-R1000 thế hệ mới, kết hợp với đĩa Brembo, phanh trước Brembo 4pis. Tăng sự hào hứng cho phong cách Tracker với cặp lốp gai thẳng Dunlop Rains.

  Triumph StreedTriple do gay can voi dien mao NightTracker cua Biker Viet - 5
  Bên cạnh đó là một số tình tiết đáng lưu ý như chắn bùn trước sau Carbon fiber, Pen đạp Brembo Black, phanh sau Brembo logo lớn, đĩa sau Galfer Spain, chống đổ sườn R&G Racing, ống nước Samco Racing,..

  Triumph StreedTriple do gay can voi dien mao NightTracker cua Biker Viet - 6
  Hiệu ứng âm thanh được bộc lộ qua ống xả Akrapovic Megaphone với tổ ong zin của Akrapovic được xử lý cho bớt ồn ào và thanh hơn.

  Triumph StreedTriple do gay can voi dien mao NightTracker cua Biker Viet - 7
  Sự khác biệt đến kinh ngạc khi bản mâm sau được tân trang mâm O.Z Racing 17inches với thiết kế đa chấu.

  Triumph StreedTriple do gay can voi dien mao NightTracker cua Biker Viet - 8
  Phần mông sau được tút gọn với đèn hậu Koso, nhìn vào tổng quan có thể thấy được vẻ đẹp tàn bạo của gã chiến binh NightTracker trên đường phố Việt.
  Ảnh: Taboo Shop
  2banh
  2banh.vn