1. Biker tích cực

  Triumph Speed Twin độ của nghệ sĩ điêu khắc Ram Katzir

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2021.

  Triumph Speed Twin trong chủ đề này thuộc sở hữu của nhà điêu khắc có sở thích mô tô - Ram Katzir, với sự giúp đỡ của tay đua kiêm thợ chế tạo xe người Đức - Chris Raisch.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir
  Triumph Speed Twin độ của nghệ sĩ điêu khắc Ram Katzir.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 2
  Đây là lần thứ 2, Ram Katzir làm việc với Chris Raisch. Ở lần đầu tiên được tiết lộ là nâng cấp động cơ trên chiếc Street Twin do cửa hàng Motokouture ở Bỉ chế tạo.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 3

  Còn với bản độ lần này, đã có rất nhiều sự thay đổi. Đầu tiên Chris đã lắp đặt bộ phụ kiện Stage 2 Speed Twin của riêng mình, bao gồm nắp bộ lọc không khí tùy chỉnh với cửa hút gió lớn hơn và Dynojet Power Commander 5 với bản đồ động cơ Raisch tùy chỉnh được phát triển trên dyno.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 4

  Điều này giúp tăng thêm 11 mã lực với mô-men xoắn tăng 17 Nm. Hệ thống ống xả loại Ixil Ironhead, được sửa đổi ở phần cuối với lon pô dB theo phong cách đường đua của riêng Chris.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 5

  Phuộc trước được nâng cấp loại Ohlins 43mm NIX30 với hành trình 120mm thuộc phụ kiện Triumph Factory Custom. Vỏ ngoài được anod hóa màu đen mờ, cho hiệu ứng cái nhìn dịu hơn so với màu vàng Ohlins thông thường nên phù hợp với một mẫu xe cổ điển hơn.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 6

  Hệ thống giảm xóc đôi ở sau cũng đã được nâng cấp lên loại Ohlins STX 36 có thể điều chỉnh hoàn toàn và hệ thống phanh trước hiện sử dụng kẹp phanh Brembo M50 monobloc nhôm đúc. Kết hợp với bộ bảo vệ phanh Roadlok màu đen cứng cáp và bộ vành nhôm 17 inch đã được nâng lên từ Thruxton R.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 7

  Trung tâm tay lái được nâng cấp ghi-đông LSL Superbike là loại ABM Wunderkinds hàng đầu, bình chứa dầu phanh đẳng cấp từ Rizoma và gương gù giúp gọn gàng cần thiết.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 8

  Chắn bùn trước giờ đây được tùy chỉnh với vẻ ngoài nhôm xước, được giữ chặt bởi thanh chống Triumph Factory Custom. Chris cũng sửa đổi chắn bùn sau nguyên bản, di chuyển nó gần hơn với khung và loại bỏ phụ kiện đèn pha nguyên bản.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 9

  Như vậy đòi hỏi một giá đỡ biển số riêng gắn bên hông gắp sau, kết hợp đèn tín hiệu Motogadget mo.blaze tens3. Đây là những chiếc đèn 3 trong 1 nhỏ nhất trên thế giới, đảm nhiệm chức năng đèn xi nhan, đèn hậu và đèn phanh trong một thiết kế.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 10
  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 11

  và cặp đôi này đã hoàn thành chiếc Triumph Speed Twin với sự pha trộn giữa màu xanh coban và màu xám đá phiến. Họa tiết màu bạc trên bình xăng và nắp bên có vẻ ngoài bằng nhôm đánh bóng, và có một lớp dầu bóng mờ phủ trên mọi thứ để tăng thêm chiều sâu cho phong cách màu cổ điển.

  Triumph Speed Twin do cua nghe si dieu khac Ram Katzir - 12
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2021