1. Biker bán chuyên

  Triumph Rocket III với phiên bản biến thể 3 bánh từ Motor Trike

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2014.

  Sau khi được trang bị gói nâng cấp của Motor Trike, những chiếc Rocket III của Triumph sẽ "biến hình" từ hai bánh thành ba bánh với nhiều tiện ích kèm theo như thêm được thùng xe rộng với dung tích 141 lít.

  Motor Trike là một công ty có trụ sở đặt tại Texas, chuyên sản xuất các linh phụ kiện để “hoán cải” những chiếc môtô hai bánh thành ba bánh. Vừa qua, ông chủ của Motor Trike là Jeff Vey vừa thông báo rằng hãng đã tạo ra một phiên bản ba bánh cho chiếc Triumph Rocket III.

  Triumph Rocket III voi phien ban bien the 3 banh tu Motor Trike
  Triumph Rocket III đang trang bị gói nâng cấp 3 bánh

  Theo đó, chiếc Triumph Rocket III sẽ được trang bị hệ thống treo độc lập Air Ride của Motor Trike, với hành trình 10cm, đây sẽ là một trang bị đầy hứa hẹn. Bộ nâng cấp của Trike Motor còn bao gồm cả trợ lực lái, lò xo giảm xóc mới và hệ thống phanh đĩa tích hợp nhiều kẹp phanh. Khi được trang bị gói nâng cấp này, xe có chiều dài 3.000mm, rộng 1.400 mm, chiều dài cơ sở 1.900mm, và có khối lượng lên đến 581kg.

  Về ngoại hình, mẫu Motor Trike Triumph Rocket III mang nhiều đặc điểm thiết kế của chiếc Rocket III nguyên bản. Vì vậy, có vẻ như thay đổi đáng kể nhất ở xe chỉ là tăng từ hai bánh lên ba bánh. Thùng xe cũng rất rộng với dung tích 141 lít, được trang bị đèn chiếu sáng và ổ điện 12V.

  Ngoài ra, vành xe nguyên bản được thay bằng vành nhôm Torque Thrust của Billet. Các tùy chọn khác bao gồm lốp 17 inch, chắn bùn, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh đỗ xe, thùng hàng kéo phía sau và cản sốc sau bằng crôm.

  Những mẫu Triumph Rocket III tương thích với gói trang bị này gồm Rocket III Touring (đời 2009 đến nay) và Rocket III Roadster (đời 2010 đến nay). Theo thông tin từ Motor Trike, Triumph Rocket III bản 3 bánh của hãng sẽ có giá 27.999 USD, cùng với đó là gói bảo hành 3 năm, 96.000 km.

  Một số hình ảnh về mẫu xe Triumph Rocket III với biến thể 3 bánh:

  Triumph Rocket III voi phien ban bien the 3 banh tu Motor Trike - 2
  Motor Trike Triumph Rocket III 3 bánh
  Triumph Rocket III voi phien ban bien the 3 banh tu Motor Trike - 3

  Triumph Rocket III voi phien ban bien the 3 banh tu Motor Trike - 4

  Triumph Rocket III voi phien ban bien the 3 banh tu Motor Trike - 5


  Móc kéo thùng hàng
  Triumph Rocket III voi phien ban bien the 3 banh tu Motor Trike - 6
  Thùng hàng

  Triumph Rocket III voi phien ban bien the 3 banh tu Motor Trike - 7

  Triumph Rocket III voi phien ban bien the 3 banh tu Motor Trike - 8
  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn