1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition, phiên bản giới hạn chính thức trình làng

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2021.

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition vừa ra mắt hôm nay với diện mạo mạnh mẽ và tàn bạo hơn so với trước đây, sẽ có sẵn 2 phiên bản tùy chọn là Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black.

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang
  Triumph Rocket 3 Black limited Edition, phiên bản giới hạn chính thức trình làng.

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang - 2
  Rocket 3 R Black có tông màu đen toàn bộ, với các chi tiết hoàn thiện màu đen mờ trên bình xăng cùng các chi tiết khác làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Làm nổi bật bình xăng của chiếc xe với phù hiệu Triumph màu đen đặt riêng và sọc đen bóng chạy dọc theo dây đai bằng nhôm.

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang - 3
  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang - 4

  Đối với Rocket 3 GT còn bóng bẩy hơn nhiều, với thiết kế bình xăng đặc biệt sử dụng màu sơn sang trọng cùng với lớp sơn đen bóng 3 sọc đặc biệt.

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang - 5
  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang - 6

  Cả 2 mẫu Rocket 3 Black limited Edition cũng có một loạt các thành phần độc quyền được sản xuất giới hạn. Đầu tiên, chúng được trang bị tấm chắn bùn phía trước bằng sợi carbon, một bộ phận không có sẵn để mua từ dòng phụ kiện chính thức của Triumph.

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang - 7

  Trên hết, cả hai bản Rocket 3 Black limited Edition đều có ống xả màu đen, tấm chắn nhiệt và hoàn thiện phong cách với khối động cơ màu đen. Ở phía trước phần viền đèn pha cũng được sơn đen rất bóng bẩy.

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang - 8

  Thêm vào vẻ ngoài toàn đen cho Rocket 3 Black limited Edition đó là các thành phần bằng nhôm được anodized, bao gồm vỏ phuộc trước, bánh mâm, ghi đông lái, gác chân, cần số và cần thắng...các chi tiết gia công được trang bị theo tiêu chuẩn ở Anh.

  Cả 2 phiên bản Triumph Rocket 3 Black limited Edition đều có thông số kỹ thuật giống như Rocket 3 tiêu chuẩn, là loại động cơ 3 xi-lanh 2.500cc, công suất 167 Nm tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 221 Nm tại 4.000 vòng / phút. Hệ thống treo cao cấp từ Showa và bộ kẹp phanh Brembo Stylema.

  Triumph Rocket 3 Black limited Edition phien ban gioi han chinh thuc trinh lang - 9

  Triumph Rocket 3 R Black có giá 21.000 bảng (674 triệu đồng) Rocket 3 GT Triple Black ở mức 21.700 bảng (697 triệu đồng). Triumph đã định giá hai phiên bản này cao hơn 1.000 bảng Anh so với phiên bản Rocket 3 tiêu chuẩn. Và chỉ có 1.000 chiếc Rocket 3 Black limited Edition được sản xuất trên thế giới.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2021