1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph New Daytona 765 phiên bản thương mại chính thức lộ diện

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2019.

  Đối với người hâm mộ đặc biệt là những ai yêu thích bộ môn đua xe MotoGP, thì ai cũng biết Triumph đã chính thức được lựa chọn là nhà cung cấp động cơ chính cho giải đấu Moto2 kể từ năm 2019, cụ thể là khối động cơ 3 xi-lanh đặc thù của hãng xe Anh Quốc. Mới đây, hãng xe Triumph đã thử nghiệm chiếc xe được trang bị khối động cơ mới này với sự tham gia của cựu vô địch thế giới Julian Simon. Sau cuộc thử nghiệm đã có tin tức Triumph sẽ sử dụng động cơ này để tạo ra một mô hình thương mại mới và có tên là Triumph New Daytona 765.

  Triumph New Daytona 765 phien ban thuong mai chinh thuc lo dien
  Lộ diện hình ảnh Triumph New Daytona 765 phiên bản thương mại hoàn toàn mới.

  Triumph New Daytona 765 phien ban thuong mai chinh thuc lo dien - 2
  Từ hình ảnh mà chúng ta nhận thấy trong bài viết, chiếc New Daytona 765 sở hữu thiết kế thể thao tương tự mẫu xe sử dụng trong Moto2, nhưng được trang bị thêm đèn pha LED, kính chiếu hậu, chắn bùn sau, hệ thống phanh Nissin, bộ lốp trong hình ảnh nhận được là lốp trơn dành cho đường đua (nhưng khi khi được bán dưới dạng thương mại sẽ đổi thành lốp xe thường để giảm chi phí).

  Triumph New Daytona 765 phien ban thuong mai chinh thuc lo dien - 3

  Động cơ New Daytona 765 là loại loại 3 xi-lanh, với dung tích 765cc, được phát triển từ mẫu Street Triple RS. Với thiết kế đầu xi-lanh mới, van bằng chất liệu titan. Trong cuộc đua Moto2, những chiếc xe đua đều phải sử dụng ECU của Magneti Magelli, đây được xem là quy định bắt buộc cho tất cả các đội đua tham dự hệ thức này của MotoGP. Qua đó, Triumph đã tuyên bố rằng động cơ sẽ cho công suất cao nhất ở mức 121 mã lực tại 11.700 vòng / phút.

  Từ kết quả thử nghiệm nêu trên cũng như hình ảnh tiết lộ từ giới truyền thông và sự khẳng định của thương hiệu Triumph, việc ra mắt mẫu xe mới theo dự đoán là New Daytona 765 chỉ còn là thời gian, dự kiến nó sẽ là một chiếc Superbike hạng trung rất phổ biến. Hãy chờ đợi những thông tin của New Triumph Daytona 765 ở bài viết tiếp theo.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2019