1. Biker cấp 4

  Triumph độ của chàng tài tử Orlando Bloom

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2014.

  Chiếc Triumph độ của nam diễn viên điển trai Orlando Bloom rất đặt biệt khi sở hữu bình xăng được gò công phu tỉ mỉ và được để trần bằng thép không gỉ, do chính bàn tay nghệ nhận Shinya Kimura chế tác.

  Triumph do cua chang tai tu Orlando Bloom
  Triumph độ do chính nghệ nhân Shinya Kimura chế tác

  Tiền bạc, sự nổi tiếng, phụ nữ và xe máy…là những “đặc quyền” của các tài tử Hollywood. Khi đội mũ bảo hiểm, thực ra, không ai biết chủ xe là ai, nhưng với một mẫu xe được nghệ nhân Shinya Kimura chế tác thì chắc chắn sẽ có nhiều ánh mắt ghen tị

  Orlando Bloom được biết đến qua tác phẩm điện ảnh Chúa tể của những chiếc nhẫn và nhân vật Will Turner trong Cướp biển vùng Caribbean. Anh chưa dừng lại ở đó, tiếp tục làm xiêu lòng bao thiếu nữ khi nhập vai Romeo trong vở kịch Romeo & Juliet. Và một chiếc Triumph sẽ là một bước ngoặt vĩ đại trong màn kịch đương đại khi chàng Romeo cưỡi một “con ngựa” Triumph bằng thép không gỉ.

  Triumph do cua chang tai tu Orlando Bloom - 2
  Các chi tiết ngoại thất của chiếc Triumph độ được gò rất công phu và tỉ mỉ

  Orlando hiện đang sở hữu một chiếc môtô BMW motorad tuy nhiên chiếc Triumph được độ bởi Shinya Kimura vẫn là một tác phẩm đầy ma lực. Shinya đã dành 10 ngày liên tục để gò toàn bộ phần bình xăng, dè và các chi tiết ngoại thất của chiếc Triumph này.

  Triumph do cua chang tai tu Orlando Bloom - 3
  Triumph được độ bởi Shinya Kimura vẫn là một tác phẩm đầy ma lực

  Với lớp vỏ không gỉ phô trần các đường cong uyển chuyển của thép, Orlando đã được cộng thêm điểm cho khiểu thẩm mỹ của mình khi lựa chọn 1 chiếc xe thương hiệu Anh được làm bởi một người thợ thủ công Nhật

  Triumph do cua chang tai tu Orlando Bloom - 4
  Đồng hồ đo tốc độ được gắn trực tiếp trên bình xăng

  Triumph do cua chang tai tu Orlando Bloom - 5
  Triumph độ của chàng tài tử Orlando Bloom

  Theo songmoi
  2banh
  2banh.vn