1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph Daytona 765 có xuất hiện như mong đợi??

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2018.

  Thời gian gần đây, thông tin về giải đua Moto2 sắp tới và Triumph sẽ thành nhà cung cấp động cơ ba xi-lanh tiêu chuẩn chính thức cho mùa giải này thay vì Honda trước đó, vì vậy các fan hâm mộ đang chờ đợi một phiên bản mới có tên là Daytona 765 xuất hiện với những hình ảnh mập mờ từ trước đến nay. Tuy nhiên việc thông tin xác nhận có đưa sản phẩm Daytona 765 trở thành mẫu xe thương mại hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp.

  Triumph Daytona 765 co xuat hien nhu mong doi
  Triumph Daytona 765 sẽ xuất hiện như mong đợi??
  Trong năm 2019, TRIUMPH Daytona xác định không khởi động mô hình cập nhật, mặc dù phương tiện truyền thông đã công bố thông tin rộng rãi rằng năm 2020 TRIUMPH sẽ có một số thay đổi đáng kể. Tại sao những thay đổi này lại rơi vào năm 2020? Được biết năm 2020 là khởi đầu của luật tiêu chuẩn khí thải EURO 5, có nghĩa là các nhà sản xuất xe máy này sẽ phải đối mặt với các thử nghiệm thậm chí còn nghiêm trọng hơn trong vòng chưa đầy hai năm.

  Triumph Daytona 765 co xuat hien nhu mong doi - 2
  Mô hình Daytona 675.
  Nói cách khác, Áp lực từ điều luật tiêu chuẩn Euro 5 mới sẽ khiến Triumph trở nên tiến thoái lưỡng nan. Để phù hợp cân bằng giữa động cơ 3 xi-lanh dành cho giải đua Moto2 và đáp ứng được điều luật Euro 5 trong năm 2020 sắp tới thì việc nâng cấp Daytona 675 trở thành Daytona 765 như mong đợi là khó có thể xảy ra.

  Triumph Daytona 765 co xuat hien nhu mong doi - 3
  TRIUMPH sử dụng chiến lược nào để tuân thủ tiêu chuẩn EURO 5?

  Triumph Daytona 765 co xuat hien nhu mong doi - 4
  Từ góc độ kinh doanh, TRIUMPH sẽ có thể nói rằng Daytona sẽ có thể dừng trò chơi. Khi bắt đầu vào năm tới khi động cơ ba xi-lanh riêng của mình trong Moto2 được chính thức công nhận thì việc nâng cấp dòng sản phẩm Daytona 765 thành mô hình xe đua thương mại là điều không cần thiết, bởi vì rất tốn thời gian và tài chính khi để đáp ứng điều luật Euro 5 gắt gao sắp tới.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2018