1. Biker chuyên nghiệp

  TRIUMPH DAYTONA 675 bản độ đậm chất Retro với bộ cánh sợi Carbon

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2018.

  Triumph Daytona 675 là phiên bản Sportbike tầm trung xuất hiện vào năm 2010 tại triển lãm EICMA -Ý. Tuy nhiên khi qua tay xưởng độ "Smoked Garage" của Nicko Eigert. Mẫu Sportbike mà chúng ta thường thấy đã gột bỏ hình ảnh và khoác lên bộ áo sợi Carbon với diện mạo hoàn toàn mới theo phong cách Cafe Racer cổ điển, lấy cảm hứng từ đường đua.

  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon
  Triumph Daytona 675 bản độ đậm chất Retro với bộ cánh sợi Carbon.TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 2
  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 3
  Ý tưởng dựa trên nguyên mẫu Triumph Daytona 675 R năm 2014, Ký hiệu "R" xuất hiện trong tên xe là viết tắt của từ "Racing" được phát triển trên nguyên mẫu chiếc Daytona 675. So với bản thường, 675R có nhiều cải tiến dễ nhận thấy như các chi tiết từ sợi carbon, chắn bùn trước và sau, tấm ốp sườn (bửng)…cùng nhiều phụ kiện bổ trợ nhằm cải thiện khả năng vận hành và giảm trọng lượng. Tuy nhiên qua bản độ thì đèn pha đã trở lại phong cách cổ điển với cụm đèn tròn, bao bọc bởi bộ fairring hoàn toàn từ sợi Carbon.

  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 4
  Ý tưởng ban đầu với việc cắt giảm khung phụ xuống. Khung phụ đã được sửa đổi sau đó được bọc trong một vỏ sợi carbon để chứa hệ thống điện của Daytona và một cục pin nhỏ. bản độ được nhắc đến với tên gọi MT777 nổi bật trên thân bình xăng.

  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 5
  2 bên Fairing trang bị phù hiệu lá chắn bespoke đại diện cho di sản gia đình của Maruli.

  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 6
  Đuôi xe mang đậm phong cách Retro với chế độ 1 người ngồi, phần sau của chiếc xe đã trải qua cuộc đại tu để được hình dáng thon gọn như hiện tại.

  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 7
  Đèn hậu mang một phần phong cách cổ điển aftermarket được gắn ngoài trung tâm dưới đuôi để tránh bụi bẩn đường.

  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 8
  Để hoàn thiện chủ đề Retro của mình, Smoke Garage đã tước bỏ vành mâm đúc và thay vào đó là vành nhôm spoke 16 inch làm giảm chiều cao cũng như cân nặng của chiếc xe.

  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 9
  Trái tim của triumph Daytona 675R là động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng dung tích 675 phân khối, sản sinh công suất cực đại 124 mã lực tại vòng tua 12.600 vòng/phút. Việc thay đổi bộ ống xả tùy chỉnh cho âm thanh trầm ấm phấn khích khi di chuyển ở vòng tua thấp, nhưng đanh thép và uy lực khi ở dải tua cao.

  TRIUMPH DAYTONA 675 ban do dam chat Retro voi bo canh soi Carbon - 10
  Ảnh: returnofthecaferacers
  2banh
  2banh.vn
 2. Thaivanlong

  Thaivanlong Biker cấp 3

  Từ Sport mà lột xác như vậy, quả khó tưởng tượng