1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph công bố dây truyền sản xuất được đầu tư vào Thái Lan

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi Naruto, 25 Tháng hai 2020.

  Lần đầu tiên trong lịch sử của Triumph Motor Motorcycle, tất cả các mô hình hàng đầu vốn từng được sản xuất tại Anh sẽ được chuyển quỳ trình lắp ráp sang nhà máy tại Thái Lan kể cả 2 mẫu xe Street TripleTiger 1200.

  Triumph cong bo day truyen san xuat duoc dau tu vao Thai Lan
  Triumph công bố dây truyền sản xuất được đầu tư vào Thái Lan.

  Triumph cong bo day truyen san xuat duoc dau tu vao Thai Lan - 2
  Theo tôi tìm hiểu thì đây không hoàn toàn là sự kết thúc của quá trình sản xuất tại Anh, Triumph nói rằng họ sẽ tiếp tục chế tạo khoảng 4.500 chiếc xe máy mỗi năm tại nhà máy Hinckley của họ, sau khi tất cả các quy trình sản xuất đã được chuyển ra nước ngoài cụ thể là Thái Lan.

  Triumph cong bo day truyen san xuat duoc dau tu vao Thai Lan - 3

  Thông tin này được thông báo cho tất các nhân viên của Triumph vào ngày 20/02 vừa qua, điều này sẽ cho ta thấy các mẫu xe được sản xuất cuối cùng còn lại ở Vương quốc Anh là Speed TripleTiger 1200 sẽ được tiếp tục phát triển và hoàn thiện tại các cơ sở sản xuất ở Chonas, Thái Lan.

  Qua đó cho thấy nhà máy Hinckley ở Anh Quốc sẽ giảm khoảng 2.000 đơn vị mỗi năm, chỉ còn lại các mẫu Triumph Factory Custom cao cấp và các phiên bản đặc biệt khác là sẽ được sản xuất tại Anh.

  Triumph cong bo day truyen san xuat duoc dau tu vao Thai Lan - 4

  Các cơ sở sản xuất của Triumph tại Thái Lan hiện đang hoạt động, từ sự chuyển giao nêu trên có thể thấy Street Triple Tiger 1200 sẽ được lắp ráp và bán tại Thái Lan trong thời gian tới, đây cũng là một thông tin rất vui cho các tín đồ của dòng xe Anh Quốc tại khu vực Đông Nam Á nói chung và cả Việt Nam nói riêng, mức giá của 2 mẫu xe này sẽ giảm đáng kể so với nhập khẩu tại Anh Quốc như trước đây, người hâm mộ sẽ dễ dàng tiếp cận những mẫu xe mới của thương hiệu Triumph hơn.

  Triumph cong bo day truyen san xuat duoc dau tu vao Thai Lan - 5
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký