1. Biker chuyên nghiệp

  Triumph chuẩn bị một tuyên bố chính sách mới sẽ đứng đầu dòng mô tô cổ điển phân khúc 500cc

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2019.

  Sau cuộc đàm phán giữa 2 thương hiệu lớn đó là Triumph Anh Quốc và Bajai Auto từ Ấn Độ, hợp tác để cùng phát triển một mô hình mới ở thị trường này. Mặc dù nó chưa đạt được kết luận rõ ràng chi tiết Nhưng từ tiến trình mới nhất, Bajaj Auto đã xác nhận rằng Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Vì vậy, sau đó cố gắng đi sâu vào các khả năng của mô hình mới như Triumph 500cc.

  Triumph chuan bi mot tuyen bo chinh sach moi se dung dau dong mo to co dien phan khuc 500cc
  Triumph chuẩn bị một tuyên bố chính sách mới sẽ đứng đầu dòng mô tô cổ điển phân khúc 500cc.
  Triumph chuan bi mot tuyen bo chinh sach moi se dung dau dong mo to co dien phan khuc 500cc - 2
  Triumph chuan bi mot tuyen bo chinh sach moi se dung dau dong mo to co dien phan khuc 500cc - 3
  Trước đó, Bajaj Auto đã hợp tác với Triumph vào năm 2017, nhưng đó là một quan hệ đối tác không phải là một liên doanh. Với sự hợp tác đó dự định sản xuất một chiếc xe máy dựa trên các phân khúc mà Triumph đã có. Nhưng gần đây, một quan hệ đối tác mới giữa BajajTriumph đang tiếp tục phát triển một mẫu xe máy mới chưa từng thấy trước đây. Trong phân khúc khoảng 500cc, với thiết kế xe gọn gàng cổ điển dựa trên các mẫu xe của Triumph (nhưng có thể có các phong cách khác). Đây là sự phát triển chung đầu tiên của cả 2 thương hiệu này, dự kiến nó sẽ được ra mắt vào năm 2020, sẽ hỗ trợ thị trường cả ở Ấn Độ và cả Thái Lan.

  Triumph chuan bi mot tuyen bo chinh sach moi se dung dau dong mo to co dien phan khuc 500cc - 4
  Tất nhiên, mô hình mới sắp được phát hành chắc chắn sẽ cạnh tranh với Royal Enfield với cơ sở sản xuất chính ở Ấn Độ. Trước đây, Royal Enfield vừa phát hành cả Interceptor INT 650 và Continental GT 650 với mức giá phải chăng. Đây là một thông báo rõ ràng rằng họ là Sẵn sàng thâm nhập thị trường ở tầng lớp trung lưu. Đầy đủ Bao gồm cả phân khúc 500cc.
  Dự kiến, mẫu Triumph mới trong phân khúc 500cc có thể được gọi là New Triumph Boneville Street Twin 500 và sẽ có cơ hội ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại Triển lãm EICMA năm 2019 trước khi được bán vào năm 2020 Chính thức.
  2banh
  2banh.vn