1. Biker cấp 4

  Triumph Bonneville độ vô cùng ấn tượng trên đường phồ Sydney

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2015.

  Triumph Bonnevilles đầy ấn tượng khi được độ theo phong cách Monster Truck có thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại, toát lên một vẻ ngoài khủng hơn so với nguyên bản. Điểm nổi bật khẳng định “tinh thần” của người thiết kế chính là đôi bánh lớn hơn với lốp trước là 130 và lốp sau là 200.

  Triumph Bonneville do vo cung an tuong tren duong pho Sydney
  Triumph Bonneville độ với phong cách Monster Truck

  Chiếc xe do Builder Wenley, thợ xe dày dặn kinh nghiệm ở xưởng độ MeanMachines, Australia, thực hiện. Để lắp vừa đôi bánh lên xe cũng không hề dễ dàng. Thụt trước được thay thế với dạng thụt Upside down, riêng với thụt sau việc xử lý có phần phức tạp hơn. Để đưa được bánh sau với kích thước lớn, Wenley phải chỉnh sửa lại kết cấu. Anh thay một chiếc càng sau lớn và dài hơn, kết hợp chuyển đổi thành thụt đơn, đặt ở giữa khung sau.

  Triumph Bonneville do vo cung an tuong tren duong pho Sydney - 2
  Một vẻ đẹp cổ điển nhưng đầy hiện đại

  Triumph Bonneville do vo cung an tuong tren duong pho Sydney - 3
  Xe được trang bị ghi đông FatBars Renthal cùng hệ thống phuộc Upside down

  Ghi đông nguyên bản trên xe cũng được thay mới bằng một chiếc ghi đông FatBars Renthal cho góc lái thoải mái hơn. Với pô xe cũng được chuyển sang dạng “2 in 1” có nghĩa là cả 2 đường ống xả nguyên bản được làm mới hoàn toàn và chạy chung vào một đường nhưng lại chạy tiếp ra 2 phần lon pô tách biệt, nhờ đó tiếng âm thanh lạ và mạnh mẽ.

  Triumph Bonneville do vo cung an tuong tren duong pho Sydney - 4
  Xe được trang bị bộ ống xã có thiết kế độc đáo

  Triumph Bonneville do vo cung an tuong tren duong pho Sydney - 5
  Xe được trang bị cặp lốp lớn

  Chiếc xe được sơn với tông màu đỏ Candy kết hợp với các đường sơn trắng làm điểm nhấn. Tuy độ không quá phức tạp nhưng lại cho thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên. Mẫu xe đơn giản này với kết cấu khung hoàn toàn toàn thay đổi so với ban đầu, cùng 2 chiếc bánh lớn một bản độ hoàn hảo cho sự bùng nổ trên đường phố ngoằn ngoèo của Sydney

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn