1. Biker cấp 4

  Triumph Bonneville độ cực ngầu với phong cách Scrambler

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2015.

  Triumph Bonneville dòng xe cruiser cổ điển mạnh mẽ đầy nam tính nay chiếc xe trở nên nổi bật hơn, ngầu và chất hơn với phong cách Scrambler đến từ Rajputana Custom.

  Triumph muốn chiếm lĩnh được thị trường Ấn Độ, một quốc gia có nhiều sản phẩm xe máy trong nước và từ thương hiệu Royal Enfield. Để nâng cao hình ảnh của mình và thu hút được sự chú ý của công chúng, Triumph đã mang đến một chiếc xe tùy chỉnh hấp dẫn nhất từ Bonneville của hãng được độ tại Rajputana Custom – một xưởng của Ấn Độ.

  Triumph Bonneville do cuc ngau voi phong cach Scrambler
  Triumph Bonneville siêu ngầu với phong cách Scrambler

  Bạn tự hỏi những gì họ đã làm để có được chiếc xe với hình dáng hầm hố và bắt mắt như những hình ảnh này?. Triumph Bonneville đã được độ lại theo phong cách Scrambler. Các khung phụ đã được rút ngắn, giữ lại yên xe có đệm, đèn LED nhỏ ở đuôi xe.

  Triumph Bonneville do cuc ngau voi phong cach Scrambler - 2
  Một phong cách cổ điển đầy mạnh mẽ

  Chắn bùn phía trước cũng được thay bằng loại ngắn hơn và đặt cao. Mặt trước của xe là một miếng thép với hai đèn pha nhỏ được bảo vệ bằng lưới thép khiến chiếc xe nhìn hung hãn hơn. Tay lái của xe được tùy chỉnh, kèm theo nắm tay Renthal motocross

  Triumph Bonneville do cuc ngau voi phong cach Scrambler - 3
  Dàn đèn pha ấn tượng với 2 gương cầu

  Triumph Bonneville do cuc ngau voi phong cach Scrambler - 4
  Lốp xe có kích thước130/18 phía trước và 150/17 bánh sau. Hai lốp xe kết hợp với vành được sơn đen hoàn toàn.

  Để đạt được kết quả mong muốn và theo phong cách Scrambler, hệ thống ống xả được thay đổi thành một hình dáng mới, với mỗi bên một ống xả. Như bạn có thể thấy, toàn bộ màu sắc trên xe là đen mờ, pha trộn hoàn hảo với phần còn lại của xe khiến nó hầm hố, sang trọng.

  Nguồn: Xevaphongcach.net
  2banh
  2banh.vn