1. Biker tích cực

  Triumph 675 Doomsdaytona chiếc xe hung hăng của ngày tận thế

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2014.

  Từ chiếc sportbike thể thao và hầm hố của Triumph 675 , dưới bàn tay của những tay độ từ Mỹ đã ra lò phiên bản Triumph 675 Doomsdaytona chiếc xe độ mạnh mẽ đầy cơ bắp mà mang tính chất hung hăng, lạnh lùng của ngày tận thế.

  Triumph 675 Doomsdaytona chiec xe hung hang cua ngay tan the
  Triumph 675 Doomsdaytona

  John Ryland là một trong những tay độ xe nổi bật nhất tại Mỹ vài năm trở lại đây. Những chiếc xe thành công nhất của anh phát triển từ Honda CB và Yamaha Virago, với phong cách nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của kim loại, không sử dụng sơn và bao giờ cũng là hai phuộc màu vàng (gold) nổi bật.

  Triumph 675 Doomsdaytona chiec xe hung hang cua ngay tan the - 2
  Triumph 675 Doomsdaytona là sự kết hợp của Doomsday (ngày tận thế) và Daytona

  Sản phẩm mới nhất của John là chiếc sportbike Triumph Daytona 675, hơi khác phong cách thường thấy. Xe độ theo yêu cầu của khách hàng ở Texas, mong muốn tạo ra một mẫu xe hung hăng nhất vùng. Vì thế chiếc Doomsdaytona 675 ra đời, với sự kết hợp của Doomsday (ngày tận thế) và Daytona.

  Triumph 675 Doomsdaytona chiec xe hung hang cua ngay tan the - 3
  Chiếc xe mang hình dáng chiến binh

  Thích hình dáng ngỗ nghịch của chiếc Yamaha XV920 mà Ryland từng độ, khách hàng muốn chiếc Triumph của mình cũng tương tự như thế. Kết quả là một mẫu xe mang hình dáng chiến binh ra đời với những khối kim loại sắc sảo.

  Kiểu yên ngắn lưng chừng, ống xả đút dưới. Lốp dạng scrambler vượt sa mạc. Bình xăng là điểm thay đổi lớn nhất, thiết kế hình dáng trên photoshop trước tiên, sau đó tạo hình thủ công. Kết thúc quá trình đương nhiên là cặp phuộc vàng (gold) nổi bật. Tất cả các chi tiết trênđể màu kim loại tự nhiên.

  Triumph 675 Doomsdaytona chiec xe hung hang cua ngay tan the - 4
  Cặp đèn pha tròn ngộ nghĩnh và cổ điển

  Triumph 675 Doomsdaytona chiec xe hung hang cua ngay tan the - 5
  Lốp dạng scrambler vượt sa mạc

  Theo vnexpress
  2banh
  2banh.vn