1. Biker chuyên nghiệp

  Triệu tập 18 'quái xế' tuổi từ 13 đến 16, tụ tập đua xe tại Đà Lạt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 28 Tháng mười một 2019.

  Chiều ngày 27/11, Đội CSGT Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã triệu tập 18 thanh thiếu niên đang ở độ tuổi đi học tới trụ sở làm việc, cùng sự giám hộ của các bậc phụ huynh, để làm rõ hành vi vi phạm khi tham gia giao thông.

  Trieu tap 18 quai xe tuoi tu 13 den 16 tu tap dua xe tai Da Lat
  Triệu tập 18 'quái xế' tuổi teen tụ tập đua xe tại Đà Lạt.
  Hầu hết các phương tiện các em điều khiển đều là xe độ, xe phân khối lớn thay đổi kết cấu của nhà sản xuất, gây mất an ninh trật tự, bức xúc cho người dân. Trước tình hình trên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT Đà Lạt đã phối hợp với lực lượng công an phường, rà soát, xác minh nguồn gốc các phương tiện vi phạm và người điều khiển, triệu tập lên làm việc để kịp thời răn đe, giáo dục tránh gây ra các hậu quả nghiêm trọng.

  Trieu tap 18 quai xe tuoi tu 13 den 16 tu tap dua xe tai Da Lat - 2
  Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an TP. Đà Lạt cho biết, đây là những thanh, thiếu niên đang là học sinh cấp 2, cấp 3 ở độ tuổi từ 13 đến 16 tuổi, thường trú trên địa bàn TP Đà Lạt.
  Mặc dù ở độ tuổi còn đi học nhưng các em thường xuyên tụ tập trên các tuyến đường thông thoáng, chạy xe lạng lách đánh võng và có biểu hiện đua xe thời gian từ 23h đến 2h sáng hôm sau. Đội đã tạm giữ các phương tiện để xử lý theo quy định và cho các em viết bản cam kết không tái phạm, ngoài ra đề nghị các bậc phụ huynh cần có các biện pháp răn đe, quản lý, giáo dục con em chặt chẽ hơn.

  Theo: Taynguyenaz​
Đăng ký kênh
Đăng ký