1. Biker bán chuyên

  Triệu hồi Multistrada V4 thay thế động cơ sau sự cố thanh dẫn van

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2021.

  Ducati Bắc Mỹ vừa có công bố sẽ triệu hồi dòng xe Multistrada V4, về vấn đề chất lượng với các thanh dẫn van buộc thương hiệu Ý phải thay thế động cơ để khắc phục.

  Trieu hoi Multistrada V4 thay the dong co sau su co thanh dan van
  Triệu hồi Multistrada V4 thay thế động cơ sau sự cố thanh dẫn van.

  Trieu hoi Multistrada V4 thay the dong co sau su co thanh dan van - 2
  Ban đầu, chỉ có thông tin từ Bắc Mỹ về đợt thu hồi, Ducati triệu hồi 60 chiếc Multistrada V4 trở lại xưởng sản xuất. Tiếp đó, Ducati Đức báo cáo 65 chiếc Multistrada V4 đã được giao cho khách hàng tại quốc gia này và bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này. Trên các diễn đàn Ducati của Đức cũng đang bàn tán xôn xao về việc dừng giao hàng.

  Trieu hoi Multistrada V4 thay the dong co sau su co thanh dan van - 3

  Như Ducati báo cáo, rõ ràng là có vấn đề về chất lượng với các thanh dẫn van. Từ quá trình giám sát sản phẩm nhận xét, đã nhận thấy sự mài mòn quá mức của các thanh dẫn van trên một số động cơ của Multistrada V4 trong những tuần gần đây.

  Trieu hoi Multistrada V4 thay the dong co sau su co thanh dan van - 4

  Các thanh dẫn van này chỉ được lắp đặt ở một số động cơ được sản xuất. Trong trường động cơ được lắp bộ phận này, có khả năng bị dừng hoạt động hoặc trường hợp xấu nhất là hỏng động cơ khi đang vận hành, có thể dẫn đến nguy cơ mất an toàn cho người điều khiển.

  Trieu hoi Multistrada V4 thay the dong co sau su co thanh dan van - 5

  Các chủ sở hữu xe Multistrada V4 bị ảnh hưởng bởi chiến dịch triệu hồi sẽ được liên hệ từ ngày 29/03/2021 và yêu cầu mang xe của họ đến đại lý ủy quyền để khắc phục. Theo thông tin từ truyền thông nước ngoài, những chiếc xe bị ảnh hưởng sau đó sẽ quay trở lại nhà máy ở Ý, để được thay thế động cơ mới.

  Trieu hoi Multistrada V4 thay the dong co sau su co thanh dan van - 6

  Đối với thị trường Bắc Mỹ, Ducati đã quyết định thay thế toàn bộ động cơ V4 trên tất cả các mẫu Multistrada V4 bị ảnh hưởng. Ngoài ra, việc bán Multistrada V4 tại Bắc Mỹ cũng đã phải dừng lại.

  Nguồn: motorradonline
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2021