1. Biker cấp 4

  Tri ân khách hàng khi mua Honda LEAD 125 sẽ được tặng bảo hiểm đền xe nếu mất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2015.

  Theo như số liệu Honda Việt Nam vừa công bố, tính đến thời điểm hiện tại đã có 1 triệu chiếc xe Honda Lead 125 được trao tới tay khách hàng Việt, nhân sự kiện này hãng xe Honda đã tri ân khách hàng khi ra chương trình "Quà chính hiệu cho mốc 1 triệu"

  Tri an khach hang khi mua Honda LEAD 125 se duoc tang bao hiem den xe neu mat
  Honda Lead đã đạt mốc 1 triệu xe bán ra

  Với dấu mốc quan trọng này, Honda Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mại cho những khách hàng mua xe Lead mới từ 1-30/11/2015. Theo đó, chủ xe mới sẽ được hưởng ưu đãi là quà tặng 1 mũ bảo hiểm chính hãng của Honda và 1 thẻ thành viên Honda Plus với các quyền lợi như được bồi thường 100% giá bán lẻ của HVN khi xe bị cướp, mất trộm có chứng cứ, tai nạn, cháy nổ, tử vong, bồi thường 80% giá bán lẻ do HVN đề xuất với xe bị mất không rõ nguyên nhân (không nhận thấy có bất kỳ hành động vũ lực nào để chiếm đoạt)..

  Đồng thời, được miễn phí khóa đào tạo kỹ năng lái xe an toàn do HVN và các HEAD tổ chức.Được hưởng chế độ ưu tiên phục vụ khi mang xe thuộc chương trình này đến HEAD để làm dịch vụ trong thời gian thẻ còn hiệu lực

  Trải qua 8 năm tại thị trường Việt Nam, Honda Lead vẫn luôn nằm trong top những mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda. Phiên bản mới nhất của xe Lead đã sử dụng động cơ eSP 125cc, là sự kết hợp cân bằng giữa khả năng vận hành vượt trội tại khu vực đô thị cùng tính kinh tế cao và sự thân thiện với môi trường. Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop với khả năng tự động ngắt động cơ khi xe dừng lại quá 3 giây và được khởi động lại mà không cần ấn nút khởi động.

  Honda Lead 125 có hai phiên bản: cao cấp với các màu xanh vàng, vàng nhạt - vàng, trắng nâu, vàng nâu, đen nâu với giá bán lẻ đề xuất 38,49 triệu đồng và bản tiêu chuẩn với các màu đỏ, trắng với giá bán lẻ đề xuất 37,49 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn