1. Biker tích cực

  Trên yên Kymco K-Pipe City 125 qua chia sẻ của cô nàng cá tính

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2016.

  Buổi sáng cuối tuần nhộn nhịp tại shop2banh.vn, tôi tình cờ gặp em một cô nàng xinh đẹp và cá tính trên chiếc Kymco K-Pipe City 125 vào trung tâm phụ tùng 2banh để thay nhớt. Sau một vài câu chào hỏi, tôi đã có cơi hội được lắng nghe những chia sẻ thú vị của em khi chạy trên mẫu xe côn tay mới này.

  Tren yen Kymco KPipe City 125 qua chia se cua co nang ca tinh
  Trên yên Kymco K-Pipe City 125 qua chia sẻ của cô nàng cá tính

  Em một cô nàng xinh đẹp và cá tính, với áo thun trắng cùng chiếc quần jean đầy phong cách, bên cạnh là mũ bảo hiểm 3/4 chính hãng của Kymco, em đã để lại ấn tượng đặc biệt không chỉ riêng tôi mà với tất cả những chàng trai đang có mặt ở shop2banh.vn, không chỉ có thế em còn thu hút tôi bởi chiếc xe máy mà em sử dụng đó là mẫu xe côn tay hoàn toàn mới Kymco K-Pipe City 125 với vẻ ngoài độc đáo và đầy phong cách. Tôi đã có cơi hội được lắng nghe những chia sẻ thú vị của em khi chạy trên mẫu xe côn tay mới này.

  Vì sao em lại chọn chiếc Kymco K-pipe này mà không phải những mẫu xe côn tay khác hay xe tay ga dành cho nữ.

  Em chỉ thích chạy xe côn tay thôi nên những mẫu xe tay ga dành cho nữ, em không thích lắm, còn những mẫu xe côn tay khác như Exciter, Raider hay mới nhất là Winner thì em thấy kiểu dáng quá thể thao, nhìn hợp cho nam hơn nên em không chọn.

  Lúc đầu em cũng định tìm kiếm những mẫu xe côn tay cũ như Honda 67 hay Win100...về dọn lại theo sở thích của mình nhưng cũng đắng đo lắm vì em con gái không biết nhiều về xe, mua xe cũ lỡ chạy giữa chừng lại hư hỏng thì không biết phải làm sao nên em cũng bỏ luôn cái ý định này.

  Có lần em xem trên diễn đàn 2banh thấy bài giới thiệu chiếc Kymco K-pipe này chụp chung với một chị nào đó, cảm thấy rất thích và phù hợp với mình nên em bắt đầu tìm hiểu về nó. Ban đầu chỉ thấy thích thôi nhưng khi ra showroom của Kymco trên đường Lạc Long Quân thì em quyết định mua luôn.

  Điều gì làm em cảm thấy thích thú khi chạy chiếc xe Kymco K-pipe này?

  Điều làm em cảm thấy thích nhất là về kiểu dáng của chiếc xe trông bụi bụi và cá tính, nam nữ điều có thể chạy được, em chạy xe này ngoài đường cũng nhiều người để ý lắm, lâu lâu có mấy chú mấy bác lại hỏi thăm xe gì này nọ cũng thấy thích thích. Với lại tay lái và yên của chiếc xe cũng khá cao nên ngồi lên rất thoải mái và dễ dàng điều khiển, giống như đang ngồi trên một chiếc xe đạp điện vậy.

  Thứ 2 mà em thích là cái đồng hồ hiển thị nhỏ xíu trên chiếc xe, nhìn nó nhỏ mà hiển thị rõ và đầy đủ thông tin lắm như tốc độ, báo xăng, lúc chạy thì báo số còn không thì nó báo giờ khá là tiện. Mỗi lẫn bật xi-nhan thì có tiếng kêu tạch tạch nghe rất êm tai. Do bình xăng nằm trên nên mỗi lần đổ xăng cũng rất là tiện lợi.

  Cảm giác chạy chiếc xe K-pipe này thế nào?

  Chiếc K-pipe này em thấy rất dễ chạy, những bạn chưa biết chạy xe côn tay ngồi lên chiếc này chắc cũng chạy được ngay, Chiếc xe này nhả côn cũng không bị tắt máy như những chiếc xe côn khác lại có 4 số vòng như xe số nên cũng dễ điều khiển. Tuy nhả côn ra không tắt máy nhưng khi bóp côn đạp số vẫn khá nhẹ, khi chạy nhanh âm côn chiếc xe vẫn lướt khá nhẹ nhàng.

  Em nghĩ chắc do xác xe nặng quá với cặp bánh khá to nên bắt đầu lên ga ở số 1 xe không quá bốc và chạy khá nhẹ nhàng, chạy có trớn xíu khoảng 30 hay 40 km/h thì xe tăng tốc khá nhanh, lên 80 khá dễ dàng nhưng em không dám chạy nữa nên không biết tốc độ tối đa bao nhiêu đâu.

  Điều gì khiến em không hài lòng ở chiếc xe K-pipe này?

  Khi em chạy ở số 3 mà kéo lên đến 50 cảm giác chỗ để chân nó rung dữ lắm, chạy lên 60 thì thấy nhẹ lại, còn đạp qua số 4 thì nó êm ru. Với lại mấy miếng ốp pô nó bằng kim loại nên không giảm nóng được bao nhiêu, nhiều lần mặc quần short chạy xe, lúc chóng chân xuống, cái chân chạm vào miếng ốp pô mà muốn phỏng luôn.

  Hình như đây là lần thứ 2 em vào trung tâm 2banh thay nhớt ?

  Đúng rồi anh, lần đầu em cũng không biết thay nhớt gì thì phù hợp với chiếc xe này, tìm hiểu trên mạng thì thấy bên trung tâm của anh có bán nhớt với lại cũng gần nhà nên quyết định qua đây thay nhớt, đến đây thì được các anh tư vấn rất nhiệt tình và khuyên em nên dùng nhớt Motul cho chiếc K-Pipe này, em chạy được hơn 1500 km thấy còn rất êm nhưng nghĩ cũng đến lúc thay mới rồi nên lại qua đây thay tiếp cho yên tâm.

  Hi, cảm ơn những chia sẻ thú vị về chiếc xe K-pipe cũng như sự tin tưởng của em với trung tâm shop2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký