1. Biker chuyên nghiệp

  Trên tay heo dầu Racingboy Billet - Bạn tin có phiên bản này không ?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2020.

  Thực tế thì mẫu heo dầu Racingboy này đã xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng 4 5 năm về trước rồi, nhưng thời điểm đó anh em chơi xe còn khá ít và công nghệ làm pat CNC vẫn chưa phát triển mạnh như hiện nay nên ít người mua, nên hiện tại nó khá hiếm trên thị trường.

  Tren tay heo dau Racingboy Billet Ban tin co phien ban nay khong
  Trên tay heo dầu Racingboy Billet bạn tin có phiên bản ấy không ?​

  Tren tay heo dau Racingboy Billet Ban tin co phien ban nay khong - 2
  Tren tay heo dau Racingboy Billet Ban tin co phien ban nay khong - 3
  Và may mắn là người đang sở hữu chú heo dầu này sau một thời gian dài bỏ tủ thì hôm nay mình đã quyết định bê nó lên xe SH150 2008 của mình. Mẫu heo này có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối 2 mãnh ghép lại với nhau tương tự như các dòng Frando, Anchos...

  Tông màu bạc Titan của nó vô cùng bề theo thời gian dài sử dụng, trước kia mình đã ráp trên Exciter 135 như lực thắng quá kinh khủng nên đành tháo ra bỏ tủ, sau nhiều năm lấy ra lại nước nhôm của nó vẫn còn rất đẹp.

  Tren tay heo dau Racingboy Billet Ban tin co phien ban nay khong - 4
  Mẫu heo này là loại 4 pis đối xứng nhau và hai mặt heo trước sau đều được khắc logo Racingboy vô cùng đẹp, thông qua các góc ảnh các bạn có thể thấy tuy là con heo đầu đã có tuổi đời hơn 4 năm nhưng các chi tiết chữ logo và nước nhôm còn rất sáng bóng .
  Tren tay heo dau Racingboy Billet Ban tin co phien ban nay khong - 5
  Vị trí phần pat nhôm tròn bắt heo dầu vào phuộc được thiết kế đơn giản tương tự như các dòng heo dầu 2 pis đối xứng nên giá thành chạy CNC pat vô cùng rẻ chỉ khoảng 400 đến 500 ngàn đồng.
  Tren tay heo dau Racingboy Billet Ban tin co phien ban nay khong - 6
  Điểm đặc biệt nhất trên chú heo dầu này chính là vị trí mình khoanh tròn cụ thể là ốc gió và ốc dầu của heo này có thể sử dụng chung và có thể thay đổi vị trí cho nhau, nếu đầu này dùng ốc gió thì đầu phía bên kia dùng ốc dầu riêng biệt của heo dầu này siết chặc lại.

  Vì có thể đổi đầu cho nhau như vậy, nên mẫu heo Racingboy này dễ dàng sử dụng cho các dòng xe có phanh đĩa trước ở bên trái hay bên phải đều được nên rất tiện lợi (điển hình như trước kia mình bắt bên phải dành cho Exciter 135 5s thì bây giờ chỉ cần đổi đầu ốc là đã bắt được cho Sh 2008 có phanh đĩa nằm bên trái)
  Tren tay heo dau Racingboy Billet Ban tin co phien ban nay khong - 7
  Hình ảnh toàn cảnh khi ráp lên xe cảm nhận của mình là lực phanh êm hơn, có mạnh hơn heo zin của Sh 2008. Tuy nhiên lực phanh theo cảm giác của mình là nó không hỗn như lúc ráp trên Exciter 135.  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký