1. Biker chuyên nghiệp

  Trên tay ba phiên bản bao tay Daytona để nhận thấy sự khác biệt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2020.

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các phiên bản bao tay xe khác nhau, hôm nay mình sẽ tập trung nói về 3 phiên bản đang khá hot hiện nay trên thị trường có xuất xứ từ Japan của thương hiệu Daytona cho anh em dễ dàng lựa chọn.

  Tren tay ba phien ban bao tay Daytona de nhan thay su khac biet
  Trên tay ba phiên bản bao tay Daytona để nhận thấy sự khác biệt​

  Tren tay ba phien ban bao tay Daytona de nhan thay su khac biet - 2
  Tren tay ba phien ban bao tay Daytona de nhan thay su khac biet - 3

  Phiên bản này là Daytona Grippy Grip: bởi nó là các mang thiết kế của những hình vuông được xếp lệch nhau tạo nên điểm nhấn rất là đẹp cho phần ghi đông của bạn, ngoài thiết kế độc đáo ra phần bao tay cũng đem lại cảm giác cực kì mềm khi chạm vào. Sẽ tăng được độ êm ái cho người dùng không bị tê tay khi điều khiển xe quá lâu. Tuy nhiên nhược điểm của nó là phần đầu ngoài bị che kính lại không thể lắp gù được như các mẫu bao tay khác.

  Tren tay ba phien ban bao tay Daytona de nhan thay su khac biet - 4

  Phiên bản thứ hai mang tên Daytona Line: tạo cảm giác cho mình sự góc cạnh tinh tế và hiện đại hơn so với phiên bản hầm hố phía trên, nếu ai yêu một sự đơn giản gọn gàng có thể tìm tới phiên bản này. Khi cầm trên tay cảm giác sản phẩm này đem lại cho mình sự cứng cáp tuy không êm được như phiên bản trên như khá bám tay và cầm rất chắc chắn.

  Tren tay ba phien ban bao tay Daytona de nhan thay su khac biet - 5

  Ở phiên bản thứ 3 mang tên là Daytona Nami: dạng như kiểu lưới làm điểm nhấn để tăng độ thẩm mỹ và khả năng bám tay cho người dùng. Phiên bản này có nhiều góc cạnh hơn theo quan điểm của mình phù hợp với những bạn thường xuyên ra mồ hôi ở bàn tay.

  Tren tay ba phien ban bao tay Daytona de nhan thay su khac biet - 6

  Đó là những ưu điểm của dòng sản phẩm này còn về phần nhược điểm nhỏ của nó là giá thành quá cao, nói nhược điểm thì hơn phô trương quá chứ thật sự một dòng bao tay cao cấp made in từ Japan nhập lại là của một thương hiệu lớn thì sở hữu mức giá này cũng quá hợp lý rồi.

  Đường link cho anh em kham khảo dễ tìm mua khi cần:
  https://shop2banh.vn/bao-tay-daytona-nami-chinh-hang-1139.html
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2020