1. Biker cấp 4

  Trên chiếc Harley-Davidson, biker Việt chinh phục Sài Gòn - Hà Nội trong 3 ngày

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2017.

  Chinh phục Sài Gòn - Hà Nội trên chiếc xe mô tô hầm hố Harley-Davidson trong 3 ngày với điểm dừng nghỉ ở Đà Nặng, hai biker Việt cùng những người bạn đến từ nước ngoài đã có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị trên những cung đường Việt.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay
  Trên chiếc Harley-Davidson, biker Việt chinh phục Sài Gòn - Hà Nội trong 3 ngày

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 2
  Khởi hành từ ngày 17/4, anh Nguyễn Văn Giỏi (xe thứ 2 từ trái sang) và anh Đặng Bác Văn ( xe đen) cùng những người bạn nước ngoài bắt đầu chinh phục cung đường Sài Gòn - Hà Nội. Theo lộ trình, điểm dừng chân ở miền Trung là Đà Nẵng.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 3
  Đoạn TP.HCM đến Đà Nẵng được đánh giá là cung đường khá đẹp, với chiều dài hơn 800 km. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng trong những ngày chinh phục hành trình là một thách thức không nhỏ.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 4
  Những chiếc xe mang thương hiệu Harley-Davidson như Road King CVO, Road Glide, Street Glide có dịp phát huy hết khả năng vận hành khi di chuyển trên cao tốc, trong khi chạy đường đô thị với tốc độ chậm sẽ tỏa nhiệt khá lớn.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 5
  Để bắt đầu cho hành trình, những chiếc Harley-Davidson của các biker đều được kiểm tra bảo dưỡng kỹ lưỡng. Quá trình kiểm tra này cũng được thực hiện tại các showroom của Harley-Davidson tại Đà Nẵng và Hà Nội.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 6
  Do đó, những chiếc xe này đều vận hành ở mức tốt nhất trong 3 ngày vận hành, với tổng quãng đường khoảng 1.500 km. Theo chia sẻ của những biker tham gia hành trình, cỗ máy Milwaukee-Eight cho khả năng vận hành ấn tượng hơn so với động cơ cũ.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 7
  Khi đến Hà Nội, những biker từ phương nam xa xôi được chào đón bởi những người bạn cùng chơi môtô thuộc H.O.G Hà Nội. Đây là hành động đẹp và thường thấy của những người chơi môtô, không chỉ riêng người chơi dòng xe Harley-Davidson.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 8
  Theo chia sẻ của những biker thuộc Hà Nội Chapter Việt Nam, việc đón đoàn môtô từ TP.HCM đến Hà Nội thể hiện tình đoàn kết và hiếu khách của những người có cùng đam mê xe phân khối lớn nói chung và xe Harley-Davidson nói riêng.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 9
  Anh Giỏi cho biết thử thách 3 ngày chinh phục cung đường Sài Gòn - Hà Nội không quá khó khăn, khi có một ngày nghỉ ngơi ở Đà Nẵng. Bên cạnh đó, những chuyến đi dài như thế này giúp các biker khám phá được hết khả năng của chiếc xe đang sử dụng.

  Tren chiec HarleyDavidson biker Viet chinh phuc Sai Gon Ha Noi trong 3 ngay - 10
  Những người bạn thuộc Hà Nội Chapter, Sài Gòn Chapter và H.O.G Đài Loan chụp hình kỷ niệm khi kết thúc chặng 1 tại Hà Nội. Sau ngày nghỉ ngơi ở Hà Nội, đoàn biker sẽ quay ngược lại Sài Gòn qua cung đường Hồ Chí Minh.

  Nguồn: Zing.vn
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký