1. Chủ sạp

  Trẻ trung với Honda Scoopy Fi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2013.

  Đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, hãng Honda Indonesia đã bổ sung màu sơn xanh dương mới cho Scoopy FI.

  Tre trung voi Honda Scoopy Fi

  Hãng Honda Indonesia đã bổ sung thêm một màu sơn mới cho mẫu xe ga nhỏ xinh Scoopy FI. Với màu sơn xanh dương mới, Honda Scoopy FI trông thể thao và phong cách hơn. Nhờ đó, người tiêu dùng tại thị trường Indonesia cũng có thêm lựa chọn khi muốn mua một Honda Scoopy FI khác biệt.

  Theo một bài khảo sát do Honda Indonesia tiến hành thực hiện, xanh dương là màu sơn xe được giới trẻ yêu thích nhất. Do đó, hãng Honda Indonesia mới quyết định trình làng Scoopy FI phiên bản màu xanh dương. Như vậy, dòng Honda Scoopy FI giờ đây đã có tổng cộng 7 phiên bản màu.

  Trong đó, màu thể thao gồm có xanh dương Urban, đen Metro Cosmo và kem. Phiên bản màu phong cách gồm có xanh dương Uptown, đen Fancy, kem Chic và đỏ Vogue.

  Tre trung voi Honda Scoopy Fi - 2

  “Từ khi trình làng Scoopy, chúng tôi liên tục bám theo xu hướng cũng như thị hiếu của các khách hàng trẻ vốn yêu thích những mẫu xe mới và khác biệt. Vì thế, chúng tôi tin màu sơn mới của Honda Scoopy FI sẽ đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ”, ông Margono Tanuwijaya, giám đốc tiếp thị của Honda Indonesia, phát biểu.

  Ngoài màu sơn xanh dương mới, Honda Scoopy FI không có gì thay đổi. Đây là mẫu xe ga đầu tiên tại Indonesia được trang bị đèn pha Projector. Công nghệ mới giúp đèn pha của Honda Scoopy FI trở nên sáng và phong cách hơn. Trong khi đó, đèn xi-nhan được tích hợp vào yếm, tạo diệ mạo độc đáo cho Honda Scoopy FI.

  “Trái tim” của Honda Scoopy FI là khối động cơ 110cc đáng tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Theo hãng Honda, Scoopy FI chỉ tiêu tốn 1 lít xăng trên tổng quãng đường 56 km. So với phiên bản cũ, Honda Scoopy FI tiết kiệm nhiên liệu hơn 26%.

  Tại thị trường Indonesia, Honda Scoopy FI được bán với giá khởi điểm 14,25 triệu Rupiah, tương đương 1.251 USD.


  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
  fx125 thích bài này.