1. Biker chuyên nghiệp

  Trào lưu mới dành cho anh em thích đồ zin

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2022.

  Vẫn dựa trên phụ tùng zin theo xe, những người thợ sơn hiện nay đã biến đổi tay thắng zin lên một tầm cao mới, dành cho anh em thích làm đẹp cho xe nhưng vẫn ưu điên giữ đồ zin và còn phải giá thành rẻ.

  Trao luu moi danh cho anh em thich do zin
  Trào lưu mới dành cho anh em thích đồ zin


  Trao luu moi danh cho anh em thich do zin - 2

  Trao luu moi danh cho anh em thich do zin - 3

  Tay thắng zin thường có kết cấu rất đơn giản chỉ là một màu đen huyền bí hoặc màu nhôm tùy theo dòng xe. Tay màu nhôm thì không nói còn tay đen đi một thời gian tróc sơn tùm lum nhìn vô cùng chán. Nắm bắt được yêu cầu này người thợ sơn đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau để tăng độ bền cho nước sơn mà quan trọng hơn là tăng thêm sự thẩm mỹ.

  Trao luu moi danh cho anh em thich do zin - 4

  Và thế là trào lưu này ra đời, những người thợ sơn sẽ tận dụng tay thắng zin của xe bạn để làm đẹp lại chúng, bằng cách là nhái lại một số tên thương hiệu quen thuộc thêm cờ Ý vào sau đó phủ bóng lên để giữ cho phần tên thương hiệu sơn bên trong không bị tróc.

  Trao luu moi danh cho anh em thich do zin - 5

  Chúng ta có thể phối nhiều cái tên khác nhau và gần như là có thể đặt tên theo yêu cầu của mình vẫn được, hoặc nếu là hàng gia công sẵn lấy zin đổi bù tiền thì sẽ có các tên như Marus hay Accossato...

  Trao luu moi danh cho anh em thich do zin - 6

  Phải nói là người tạo ra ý tưởng này rất là sáng tạo, khi tận dụng được những tay thắng zin nguyên bản sau đó làm đẹp lại chúng theo nhiều cách khác nhau. Cách làm này vừa làm đồ zin trở nên đẹp hơn mà còn phù hợp với những ai chỉ thích dùng đồ zin không muốn độ chế nhiều mà vẫn muốn xe mình phải đẹp, phải lạ.

  Trao luu moi danh cho anh em thich do zin - 7

  Dù là tay zin nhưng sau khi làm lại nó trở nên quá sức hấp dẫn người xem, quả thật đây là một cách độ xe vừa phù hợp túi tiền, vừa ưu tiên sử dụng được đồ zin mà còn không cần phải chế cháo nhiều. Hoặc những anh em thích lên cùm phanh đồ chơi nhưng giữ nguyên cùm côn zin theo xe thì đây là cách để 2 bên tay trở nên đối xứng nhau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng năm 2022