1. Moderator

  Tránh nhóm ' PHƯỢT THỦ ' phóng bạt mạng xe tải đâm đầu vào vách núi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2017.

  Cư dân mạng vừa được một phen xôn xao khi truyền nhau hình ảnh trên các trang mạng về một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào ngày 1/5. Theo thông tin từ một tài khoản mạng Facebook cho hay, vụ việc thương tâm xảy ra tại khu vực Quảng Lâm, Mường Nhé, Điện Biên. Chia sẻ thêm về nguyên nhân vụ việc trên, những người chứng kiến kể rằng vì tránh không phải đâm vào nhóm "phượt thủ" 5 người, tài xế của chiếc xe tải chở đá đã thắng gấp và lao đầu xe vào vách núi .

  Tranh nhom PHUOT THU phong bat mang xe tai dam dau vao vach nui
  Ảnh minh họa

  Tranh nhom PHUOT THU phong bat mang xe tai dam dau vao vach nui - 2
  Hiện trường tai nạn ( ảnh: Văn Thành Chương ) , đầu xe tải đâm trực diện vào vách núi gây hư hỏng nặng: kính chắn gió vỡ toang, khung xe móp méo, đá được chở ở thùng xe đổ tràn ra đường và nghiêm trọng hơn là vị trí ghế ngồi lái xe và phụ lái bị chấn động mạnh khiến nhiều người lo lắng cho an toàn của người trên xe.

  Tranh nhom PHUOT THU phong bat mang xe tai dam dau vao vach nui - 3
  Người dân chia sẽ : " ở Điện Biên & Mường Nhé đường đi thì vòng cua nhiều vực sâu , sơ xuất một chút là mất xác. Dân phượt chủ yếu là ở đồng bằng lên, đi đường bằng phẳng quen rồi, lên đó nhiều góc cua không xử lí kịp kiểu gì cũng có thể xảy ra tai nạn nếu gặp xe lớn. Lỗi ở đây chỉ do dân phượt thôi, chứ đường đó nhỏ, cua nhiều, xe tải không dám đi nhanh, đi ẩu đâu"

  Đôi khi một vài đoàn phượt thiếu ý thức làm mang tiếng cả hội dân phượt ,ngày lễ nhiều phương tiện giao thông qua lại mà dàn hàng phóng bạt mạng .
  Nguồn : Văn Thành Chương

  2banh
  2banh.vn
 2. Phan Duy

  Phan Duy Biker cấp 4

  đường trường 3 làn xe chạy, đi tốc độ 70-80km kiểm soát được vận tốc, tay lái, phóng có bạt mạng cũng chẳng nói đến, đằng này đường đèo, đường núi, đoạn nào ngon lắm thì mỗi bên đc 2 làn, làn to với làn nhỏ...Tranh nhom PHUOT THU phong bat mang xe tai dam dau vao vach nui
Đăng ký kênh
Đăng ký