1. Biker chuyên nghiệp

  Tráng trứng ốp la trên Ducati Panigale V4 S mà chưa chắc ai cũng biết

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2023.

  Ducati từ lâu đã nổi tiếng là rất hot và không chỉ nói theo nghĩa bóng, bởi thực tế rằng hầu hết những chiếc Ducati đều nóng đến mức chúng có thể làm thủng quần của người lái theo đúng nghĩa đen khi bị tắc nghẽn giao thông. YouTuber JS Films của Ấn Độ đã tận dụng điều đó để làm video tráng trứng trên chính chiếc Panigale V4 S của mình, cùng tham khảo nhé.

  Trang trung op la tren Ducati Panigale V4 S ma chua chac ai cung biet
  Tráng trứng ốp la trên Ducati Panigale V4 S mà chưa chắc ai cũng biết.

  Trang trung op la tren Ducati Panigale V4 S ma chua chac ai cung biet - 2
  Anh chàng trong nội dung lần này đã lên YouTube để giới thiệu chiếc Ducati Panigale V4 S của mình hấp dẫn như thế nào bằng cách nấu món trứng tráng trên khung của chiếc superbike. Có rất nhiều cách khác để chứng minh Panigale nóng đến mức nào và đây cũng là 1 ví dụ khá thực tế để những ae quan tâm tham khảo.

  Trang trung op la tren Ducati Panigale V4 S ma chua chac ai cung biet - 3

  Bắt đầu bằng cách khởi động chiếc xe, sau đó anh ấy lấy một mảnh giấy bạc, đặt nó lên khung của chiếc xe ngay phía trên tấm chắn. Khu vực này đặc biệt nóng, vì nó là nơi nhiệt thoát ra, đặc biệt là khi quạt tản nhiệt hoạt động. Một anh chàng khác đập một quả trứng và đặt nó vào một cái bát trong khi chiếc xe đang bị lật nghiêng. Sau đó, quả trứng được đặt trên giấy bạc nơi chúng ta có thể thấy nó đang chín từ từ.

  Trang trung op la tren Ducati Panigale V4 S ma chua chac ai cung biet - 4

  Thật vậy, JS Films đã có thể chứng minh chiếc Ducati Panigale V4 S của anh ấy hấp dẫn như thế nào trong khi tự chế biến cho mình một món ăn nhanh trong quá trình này.

  Mẫu xe SuperBike Panigale V4 S thuộc phân khúc 1.000cc được xem là phiên bản thay thế "người tiền nhiệm" Panigale 1299 của hãng Ducati đang được phân phối chính hãng thông qua Showroom Ducati tại Việt Nam. Ducati Panigale V4 S là mẫu xe đổi mới hoàn toàn của thời đại Panigale khi sở hữu khung sườn, động cơ và hàng loạt các công nghệ chỉ xuất hiện trên đường đua MotoGP.

  Trang trung op la tren Ducati Panigale V4 S ma chua chac ai cung biet - 5

  Mẫu xe Panigale V4 S mới 2023 được xem là mẫu xe thương mại mạnh nhất hiện nay của hãng Ducati khi mang trên mình những thông số kỹ thuật rất đáng nể với khối động cơ Desmosedici Stradal (góc nghiêng động cơ 90 độ) đạt chuẩn khí thải Euro5 có dung tích 1.103 cc. Đường kính bộ giảm thanh tăng lên 38 mm để giảm áp suất ngược. Những cải tiến mới giúp động cơ tăng thêm 1,5 mã lực so với phiên bản cũ, đạt mức 215,5 mã lực tại 13.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 123,6 Nm tại 9.500 vòng/phút.

  Giá Panigale V4 S phân phối chính hãng tại Việt Nam 936.900.000 VND hiện nay. Tại thị trường quốc tế có giá vào khoảng 21.000 – 40.000 UDS tùy phiên bản.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn