1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Trang bị trên chiếc Winner độ này sẽ khiến bạn 'nao nức'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2020.

  Chiếc Winner ngày hôm nay mình đem đến cho các bạn có một bộ tem cực kì hài hòa với tổng thể cùng với đó là một dàn chân vô cùng chất lượng. Bây giờ mình sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn về chiếc xe độ này nha.

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc
  Trang bị trên chiếc Winner này sẽ khiến bạn 'nao nức'

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc - 2

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc - 3
  Chiếc xe Winner này được chủ xe hướng theo phong cách Supra GTR với biển số titan đằng trước, biển số này làm điểm nhấn chính cho bộ tem trùm màu xanh.

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc - 4
  Để tối ưu nước đề pa của con xe chủ xe đã nâng cấp cùm ga Domino cho chiếc xe của mình. Cùm ga này có hành trình ga ngắn hơn đáng kể so với cùm ga zin, từ đó nước đề pa của con xe đã cải thiện đáng kể.

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc - 5
  Mâm RCB 8 cây màu đen đã khiến cho dàn chân chiếc xe cứng cỏi hơn rất nhiều. Đĩa thắng trước là đĩa RCB gắn vào mâm thông qua bộ pát lòng đĩa cnc sắc sảo. Nhiệm vụ nâng cao hiệu năng thắng của chiếc xe đã được chủ xe giao cho con heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ. Điểm nhấn chính của dàn chân này là những con ốc titan màu tím sặc sỡ.

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc - 6
  Lốc máy xe đã sơn màu vàng đồng theo phong cách Repsol trên mẫu Honda Sonic, điểm nhấn chính cho những con ốc và tán titan rực rỡ. Đẹp nhất vẫn là cây cốt giò đạp titan không thể chê vào đâu, toàn bộ ống nước nguyên bản đã được thế chỗ bởi ống nước Samco màu đỏ cho hiệu năng dẫn nước tản nhiệt tốt và độ thẩm mỹ đẹp hơn.

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc - 7
  Cần số đã thay đổi thành cần số nhôm 2 chiều giúp chủ xe thuận tiện hơn trong việc trả và lên số. Chiếc xe độ sử dụng phuộc Nitron hàng hiệu đến từ Anh Quốc cho hiệu năng nhún nhảy cực kì êm ái. Đây là một dòng phuộc rất đắt tiền nằm trong mơ ước của nhiều anh em.

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc - 8
  Chủ xe sử dụng lon STB cacbon cho con xe của mình, hứa hẹn âm thanh từ lon pô này sẽ rất phấn khích. Phần cổ pô có kích thước phù hợp với bài độ xe đang đi.

  Trang bi tren chiec Winner do nay se khien ban nao nuc - 9
  Tổng thể chiếc Winner độ tuy ít đồ mà cực kì tinh tế, những món đồ chơi trên xe không nhiều nhưng phối hợp với bộ tem sẽ cho ra tổng thể cực kì bắt mắt.
  Nguồn ảnh : Đạt Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2020