1. Biker cấp 4

  Trang bị ống xả Akrapovic cho xe côn tay sắp về Việt Nam Honda MSX125

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2014.

  Nhiều người cứ nghĩ gắn một cây pô độ sẽ làm giảm đi sức mạnh của chiếc xe nhưng với ống xả Akrapovic dành riêng cho chiếc xe côn tay mini sắp được ra mắt tại Việt Nam sẽ giúp cho chiếc xe Honda MSX125 nhẹ, mạnh và tạo ra âm thanh động cơ ấn tượng hơn.

  Trang bi ong xa Akrapovic cho xe con tay sap ve Viet Nam Honda MSX125
  Honda MSX125 trang bị ống xả hàng hiệu Akrapovic

  Một số người nghĩ chi 500 USD để mua thêm phụ kiện cho những chiếc môtô 125 phân khối là không cần thiết. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng với trường hợp của xe côn tay HondaMSX125 hay Grom tại một số thị trường. Được bổ sung ống xả “hàng hiệu” Akrapovic, Honda MSX125 sẽ trở nên mạnh mẽ và “chất” hơn.

  Hệ thống xả mới mà hãng Akrapovic phát triển riêng cho xe côn tay Honda MSX125 được chế tạo bằng chất liệu titan. Tác dụng đầu tiên của hệ thống xả Akrapovic “hàng hiệu” là cắt giảm 2,5 kg trọng lượng tổng cho Honda MSX125.

  Tiếp đó là khả năng “tăng lực” cho động cơ của mẫu xe nhỏ xinh đến từ Nhật Bản. Ở dạng nguyên bản, Honda MSX125 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, hai van, làm mát bằng gió, sản sinh công suất tối đa 9,7 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11 Nm tại 5.500 vòng/phút. Khi được thay hệ thống xả Akrapovic, Honda MSX125 sẽ sở hữu công suất tối đa 10,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,5 Nm tại tốc độ tua thấp hơn, chỉ 4.500 vòng/phút.

  Trang bi ong xa Akrapovic cho xe con tay sap ve Viet Nam Honda MSX125 - 2
  Honda MSX125 mẫu xe côn tay sắp về Việt Nam

  Thứ ba là âm thanh động cơ. Ống xả nguyên bản tạo ra âm thanh 78 dB ở tốc độ tua động cơ 3.500 vòng/phút. Con số tương ứng với hệ thống xả Akrapovic “hàng hiệu” là 87 dB. Đây chắc chắn sẽ là điểm hấp dẫn những người thích nổi bật trên phố khi lái Honda MSX125.

  Quá trình thay ống xả cũng rất đơn giản. Theo hãng Akrapovic, một tay lái với kinh nghiệm trung bình có thể thay thế ống xả nguyên bản bằng loại mới trong vòng 30 phút.

  Như đã biết, trong thời gian gần đây rộ lên tin đồn hãng Honda chuẩn bị giới thiệu mẫu xe côn tay MSX125 tại thị trường Việt Nam. Thông tin về việc MSX125 sắp ra mắt thị trường Việt đã được đăng lên trang Facebook của một đại lý Honda chính hãng. Đây có thể là chiêu bài cạnh tranh của hãng Honda trong phân khúc xe côn tay vốn khá nhộn nhịp tại Việt Nam hiện nay. Nếu đúng như vậy, Honda MSX125 sẽ cạnh tranh với một số mẫu xe côn tay “đồng hương” do Yamaha và Suzuki phân phối tại Việt Nam.

  Một số hình ảnh khác của ống xả Akrapovic mới dành cho Honda MSX125:

  Trang bi ong xa Akrapovic cho xe con tay sap ve Viet Nam Honda MSX125 - 3
  Honda MSX125 trang bị ống xả Akrapovic carbon

  Trang bi ong xa Akrapovic cho xe con tay sap ve Viet Nam Honda MSX125 - 4

  Trang bi ong xa Akrapovic cho xe con tay sap ve Viet Nam Honda MSX125 - 5

  Trang bi ong xa Akrapovic cho xe con tay sap ve Viet Nam Honda MSX125 - 6
  Hai loại ống xã Akrapovic dành cho Honda MSX125

  Nguồn:Autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều