1. Biker chuyên nghiệp

  Trang bị cho chiếc BMW R1300GS mới với những nâng cấp từ Touratech

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2023.

  Vào tháng 9 năm 2023, BMW đã ra mắt mẫu xe R1300GS mới trong dòng sản phẩm GS hàng đầu của mình. Mẫu xe dường như được thiết kế lại hoàn toàn và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng, được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thế giới ADV trong thời gian tới. Vì thế, các chuyên gia phụ kiện từ bên thứ 3 đã phải tranh thủ thời gian trong việc phát triển các sản phẩm mới dành cho mẫu xe R1300GS.

  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech
  Trang bị cho chiếc BMW R1300GS mới với những nâng cấp từ Touratech.

  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech - 2
  Trong thế giới ADV, hiếm có thương hiệu nào được công nhận nhiều như Touratech. Thương hiệu này cũng đến từ Đức và tập trung vào các phụ kiện và nâng cấp, làm cho những chiếc xe phiêu lưu hoạt động tốt hơn. Trong trường hợp của BMW R1300GS mới, Touratech đã phát hành các phụ kiện được thiết kế cho cả trải nghiệm đường trường và địa hình.

  Đầu tiên, thanh chống va chạm động cơ Sport được thiết kế để bảo vệ động cơ 1.300cc Boxer hoàn toàn mới trong trường hợp bị lật hoặc trượt. Nó hấp thụ lực tác động và lực trượt, đồng thời vẫn đảm bảo thân xe có đủ khả năng nghiêng để xử lý các góc cua một cách mạnh mẽ. Trong khi đó, tấm chắn động cơ Classic không chỉ bảo vệ động cơ mà còn cả yếm, thân xe và bộ tản nhiệt, đồng thời có tùy chọn thanh chống gia cố để bảo vệ nhiều hơn.

  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech - 3
  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech - 4
  Tiếp theo, Expedition được thiết kế dành riêng cho những tay đua muốn tối đa hóa hiệu suất địa hình của chiếc xe R1300GS của mình. Theo Touratech, Expedition đã được chứng minh qua hàng triệu kilomet trên các mẫu xe trước đó và hiện được tối ưu hóa đặc biệt cho R1300GS. Nó được làm từ tấm nhôm dày 4 mm, đảm bảo ngay cả những địa hình gồ ghề nhất cũng không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho phần gầm dễ bị tổn thương của động cơ.

  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech - 5

  Với các phụ kiện bảo vệ đã sẵn sàng, chúng ta hãy cùng xem các tùy chọn hành lý mà Touratech cung cấp cho BMW R1300GS. Đầu tiên, thương hiệu này cung cấp giá đựng thùng bằng thép không gỉ và lưu ý rằng BMW không cung cấp giá đỡ này theo tiêu chuẩn. Thiết kế này có các bộ phận kết nối đã được cấp bằng sáng chế của Touratech cũng như các vấu 3D để tăng độ bền và giảm trọng lượng. Nó duy trì hình dáng mỏng của xe trong khi hoàn toàn tương thích với nhiều loại thùng. Nói về thùng, Touratech cung cấp thùng bằng nhôm với nhiều kích cỡ và sức chứa khác nhau, cũng như hộp đựng hành lý và hộp đựng hành lý Zega.

  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech - 6
  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech - 7
  Khi có hàng, tất cả các phụ kiện Touratech dành cho BMW R1300GS mới hiện đã có sẵn trên trang web chính thức của thương hiệu. Touratech tuyên bố rằng danh mục sản phẩm dành cho GS mới vẫn còn có thể bổ sung nhiều hơn nữa khi hãng đang phát triển thêm nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của những người đam mê ADV.

  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech - 8
  Trang bi cho chiec BMW R1300GS moi voi nhung nang cap tu Touratech - 9
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười một 2023