1. Biker cấp 3

  Trải nghiệm trong trường đua - Không bao giờ quên được!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười 2016.

  Đa số mọi người chỉ tiếp cận được với không khí trường đua qua ảnh chụp, báo chí, hoặc clip ngắn trên youtube hoặc facebook. Rất ít khi chúng ta có cơ hội để vào trong sân đua, thật sự chạy, thật sự trải nghiệm và lắng nghe thứ âm thanh chói tai đầy mê hoặc do những chiếc xe đua tạo ra.
  Giới thiệu đến mọi người clip quay tổng hợp lúc chạy giải Winner Bà Rịa 2016 và clip chạy thử trong sân của MSX 125 và Blade 110.

  Trai nghiem trong truong dua Khong bao gio quen duoc
  *hình minh họa*

  Bây giờ hãy cắm tai nghe và bật clip này. Xem và cảm nhận cái không khí đó nhé.

  Lưu ý là đua xe là môn thể thao hấp dẫn nhưng rất nguy hiểm. Người quay clip trong giải đua Winner Bà Rịa kia cũng suýt vài lần bị đua xe quẹt dù đứng sâu trong sân cỏ.
  Không đua xe, tham gia và tổ chức đua xe ngoài đường theo phong trào dưới bất kỳ hình thức nào nhé các bạn dù đam mê tốc độ cỡ nào nhé. An toàn cho bạn, cho người khác và cho xế yêu của chính bạn Trai nghiem trong truong dua Khong bao gio quen duoc - 2
  Clip chung kết giải đua xe Bà Rịa 2016
  Xem để thấy môn đua xe hấp dẫn và nguy hiểm như thế nào Trai nghiem trong truong dua Khong bao gio quen duoc - 3Trai nghiem trong truong dua Khong bao gio quen duoc - 4
  2banh
  2banh.vn
 2. sinnit2

  sinnit2 Biker cấp 1

  tuyệt gê, muốn một lần được trải nghiệm :D
 3. Rayz

  Rayz Biker cấp 3

  sắp có giải Happy Land Long An đó bạn :D