1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Trải nghiệm Off-road đẫm bùn lầy cùng Ducati Scrambler HN

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2015.

  Ducati Scrambler được bình chọn là mẫu xe đẹp nhất tại triễn lãm EICMA 2014, ngoài thiết kế cổ điển đẹp mắt từ những năm 60-70 mẫu xe còn được đánh giá cao khi có thể thích hợp với nhiều cung đường. Mới đây, một số thành viên của Scrambler Ducati Hà Nội đã có một sự trải nghiệm đặc biệt với chiếc xe này trên cung đường off-road đẫm bùn lầy.

  Cung đường từ Hà Nội đến thác Thạch Lâm (hay còn gọi là Thác Mây) thuộc huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đã mang đến những trải nghiệm thực sự mới mẻ với các thành viên của Scrambler Ducati Hà Nội. Bởi họ đã vượt qua đoạn đường off-road đẫm bùn lầy, “hơn 10km nhưng mất đến 90 phút mới có thể vượt qua” – chia sẻ của thành viên Dung Tran Manh. Đó thực sự không phải là một điều dễ dàng khi điều khiển một cỗ máy với sức mạnh 803cc, và trọng lượng gần 180kg khi đổ đầy bình xăng. Trong chuyến đi lần này có 8 chiếc Ducati Scrambler đã tham gia vào hành trình đến Thác Mây.

  Trai nghiem Offroad dam bun lay cung Ducati Scrambler HN
  Trải nghiệm Off-road đẫm bùn lầy cùng Ducati Scrambler HN

  Hãy cùng xem video dưới đây để xem những “cung bậc cảm xúc” mà các thành viên Scrambler Ducati Hà Nội đã trải qua trong chuyến đi thú vị này:


  Video: Andy Nguyen
  Hình ảnh: Ducati Scrambler Hà Nộ
  Nguồn: xevaphongcach.net
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2015
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  hoa tiêu nhiệt tình quá Trai nghiem Offroad dam bun lay cung Ducati Scrambler HNTrai nghiem Offroad dam bun lay cung Ducati Scrambler HN - 2Trai nghiem Offroad dam bun lay cung Ducati Scrambler HN - 3
 3. tonghop

  tonghop Biker cấp 3

  thấy mấy bác đi đường sình lầy cũng hơi yếu nhỉ. chắc đi chưa nhiều nên ko quen
 4. lkkhanhtn

  lkkhanhtn Biker cấp 2

  KLQ: Đưa các bác PKL "trẻ trâu" hay nẹt pô, đua xe lên Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Kon Tum, Quảng Nam tranh cúp "lư hương vàng" đảm bảo 100% Trai nghiem Offroad dam bun lay cung Ducati Scrambler HN không quá 1km sẽ đâm đầu vào núi chơi với dế hay lao xuống sông chơi với cá. Đó cũng là giới hạn vậy.
 5. tonghop

  tonghop Biker cấp 3

  kkkk.. nhìn cái đường đã thiệt
Quan tâm nhiều