1. Biker chuyên nghiệp

  Trải nghiệm của bản thân về một vài dòng bao tay zin

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2021.

  Nhiều anh em thường nói phải lên bao tay đồ chơi mới êm, mới bám tay và mới đẹp, điều đó là chắc chắn rồi không gì để bàn cả, nhưng giá trị của các mẫu bao tay đó khá cao. Nên hôm nay mình quyết định viết bài này để nói lên trải nghiệm của bản thân về một số dòng bao tay zin mà mình đang sử dụng cũng có đủ các yếu tố như êm, bám tay...

  Trai nghiem cua ban than ve mot vai dong bao tay zin
  Trải nghiệm của bản thân về một vài dòng bao tay zin

  Trai nghiem cua ban than ve mot vai dong bao tay zin - 2

  Bao tay Exciter 150

  Với dòng bao tay này mình đã lựa chọn nó trải nghiệm trên xe của mình, cảm giác là cao cu dẻo khá êm trên bao tay được làm hơi nhám một xíu nên đem lại cảm giác rất bám tay và đi xa sẽ không bị ê.

  Trai nghiem cua ban than ve mot vai dong bao tay zin - 3

  Nhưng mẫu bao tay này của Yamaha theo mình thấy chỉ thích hợp đi trời nắng, còn đi trong mưa hay bàn tay bị ướt cảm giác bao tay cực kỳ trơn.

  Bao tay Sh mode


  Trai nghiem cua ban than ve mot vai dong bao tay zin - 4
  Dòng kế tiếp mình đã trải nghiệm qua là bao tay của Sh mode, về dòng này với thiết kế những góc cạnh hình giọt nước sẽ nhô lên phía trên một xíu tạo nên sự êm ái khi chúng ta cầm vào. Những mẫu bao tay kiểu dáng thế này sẽ rất phù hợp với các bạn nào thường lái xe trong nhiều giờ.

  Bao tay Cub 125


  Trai nghiem cua ban than ve mot vai dong bao tay zin - 5
  Mẫu bao tay này thì độ hot không cần phải nói, nó đang là mẫu mình sử dụng hiện nay luôn, bao tay được thiết kế gọn gàng nhám nên cầm vào rất chắc chắn và bám tay không trơn khi đi mưa hay bất kể thời tiết nào. Trên bao tay có các đường rãnh dài sẽ cho gió lùa vào phù hợp với những bạn hay bị ra mồ hôi tay.

  Trai nghiem cua ban than ve mot vai dong bao tay zin - 6

  Tất cả những dòng bao tay này điều có mức giá dưới 200 ngàn đồng/1 cặp mình đã trải nghiệm qua với chất lượng khá êm, rất tốt nên mình mới chia sẻ cảm nhận của mình với các bạn. Vì đây là sản phẩm zin theo xe nên chúng ta chỉ nói cảm giác khi cầm nắm và giá bán thôi. Chứ về độ thẩm mỹ thì 9 người 10 ý, không thể nào so sánh với các bao tay đồ chơi được.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký