1. Biker chuyên nghiệp

  TQi mẫu xe máy điện ba bánh tự lái đầu tiên trên thế giới lộ diện

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2020.

  Tại CES 2020, Mavericks Electric đã “trình làng” một sản phẩm như vậy, chiếc xe máy điện tự lái ba bánh đầu tiên trên thế giới - TQi. Mẫu xe máy điện ba bánh này tích hợp nhiều công nghệ như túi khí SRS, hệ thống chống phanh ABS, kiểm soát lực kéo TC & các chức năng khác trên hệ thống hỗ trợ người lái.

  TQi mau xe may dien ba banh tu lai dau tien tren the gioi lo dien
  TQi, xe máy điện ba bánh tự lái đầu tiên trên thế giới lộ diện.


  TQi mau xe may dien ba banh tu lai dau tien tren the gioi lo dien - 2

  TQi mau xe may dien ba banh tu lai dau tien tren the gioi lo dien - 3
  Cụ thể TQi không những có thể tự điều khiển phanh xe & hành trình lái bằng trình điều khiển ADAS. Nó còn được trang bị hệ thống va chạm trước và hệ thống đỗ xe tự động. TQi cũng có thể thực hiện giám sát 360 độ thông qua hệ thống camera, cảm biến và radar.

  TQi mau xe may dien ba banh tu lai dau tien tren the gioi lo dien - 4

  Đối với xe ba bánh, bánh trước rất quan trọng. Do đó, TQi cũng được đi kèm với hệ thống tự cân bằng bánh trước kép. Nó cũng sử dụng trình điều khiển cân bằng mới, có khả năng phân tích được độ nghiêng của xe trong thời gian thực giúp chống đổ chủ động và thân xe luôn ở trang thái ổn định.

  TQi mau xe may dien ba banh tu lai dau tien tren the gioi lo dien - 5
  Về thiết kế, TQi có nhiều nét tương đồng so với các phong cách thiết kế trước đó của Mavericks Electric. Sản phẩm có thân bán kín, có mui che, kính chắn gió thiết kế liền. Ghế hành khách phia sau được bọc lại, tạo cảm giác thoải mái hơn so với xe ba bánh trước đây.

  TQi mau xe may dien ba banh tu lai dau tien tren the gioi lo dien - 6
  TQi mau xe may dien ba banh tu lai dau tien tren the gioi lo dien - 7

  TQi sử dụng ổ điện kép, tốc độ tối đa 80km/h và và có thể chạy tối đa 200km. Nó cũng hỗ trợ hệ thống sạc thông minh. Hu Yilin, nhà sáng lập đồng phó Chủ tịch mảng R&D của Mavericks, cho biết TQi sẽ có mặt chính thức trên thị trường vào nửa cuối năm 2020. Tuy nhiên, giá của chúng vẫn chưa được tiết lộ.
  Theo: Gizchina
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 10 Tháng một 2020