1. Biker chuyên nghiệp

  Tour bạo lực Vũng Tàu diễn ra như thế nào?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2020.

  Do những tuần gần đây mưa, nên mình review vào tối mấy tuần trước. 00h cả nhóm tập trung, xuất phát đi nửa đường thì mình đổ 50k xăng, xăng rẻ nên gần như đầy bình, mình ra tới Vũng Tàu thì trễ hơn bình thường 1 chút do chở theo ghệ, chứ một mình thì đi tầm 150km/h thì tầm 1 tiếng là đến.

  Tour bao luc Vung Tau dien ra nhu the nao

  00h cả nhóm tập trung từ xuất phát vòng xoay Gò Đậu hoặc ngã 4 Shija ( Bình Dương ), hôm nào đi 1 mình thì tầm 1 tiếng là đến còn khi nào có ghệ hoặc xe team yếu thì hơn 1 tiếng cho đoạn đường có khoảng cách 130km từ Bình Dương đến biển Vũng Tàu.

  Tour bao luc Vung Tau dien ra nhu the nao - 2

  1H30P có mặt tại bãi sau Vũng Tàu, cả nhóm cùng nhau ăn lẩu cá đuối uống nước, chia ra mình và ghệ chỉ tốn 150k/ 2 người. Sau đó, cả nhóm cùng nhau dạo mát chụp hình quanh Vũng Tàu, đến 4h thì dừng lại nghỉ ngơi check in tại đây và tắm biển đến 5h thì về lại Bình Dương. Kết thúc 1 chuyến phượt chỉ tốn 200k cho 2 người.

  Tour bao luc Vung Tau dien ra nhu the nao - 3

  Theo chia sẽ của một người quen chuyên đi bào tour đêm Bình Dương - Vũng Tàu cho biết, tuy nhiều lần "rớt nài", những lần đi cũng thấy các thành viên của nhóm khác rớt và nằm luôn tại chỗ, cảm giác ớn lạnh thoáng qua bất chợt rồi cũng quên đi khi thấy biển, người này vẫn cho biết, đôi lúc nghĩ lại sợ thiệt nhưng đây là đam mê ăn vào máu rồi, cộng thêm bạn bè rủ, nên muốn bỏ cũng khó.

  Đây là chia sẽ của bạn ấy, người không thích thì lên án, người thích thì nói là đam mê! Công tâm mà nói, mọi người nhìn nhận như thế nào về vấn đề này?
  2banh
  2banh.vn