1. Biker chuyên nghiệp

  Top 8 mẫu xe máy được độ nhiều nhất ở Thailand

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2018.

  Có thể thấy độ xe hiện đang là trào lưu mạnh mẽ của giới trẻ ở khu vực Đông Nam Á & mỗi nước đều có những phong cách độ xe đặc trưng khác nhau . Như ở Việt Nam thì các chiếc côn tay như Exciter , Winner hoặc các dòng xe phổ thông như Wave , Dream... được độ rất nhiều . Còn ở Thailand thì thế nào? Chúng ta cùng điểm danh qua Top 8 dòng xe được độ nhiều nhất nhé !

  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand
  Top 8 mẫu xe máy được độ nhiều nhất ở Thailand .

  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 2
  1/ Kawasaki KSR :
  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 3
  Đây là dòng xe nằm trong phân khúc 110cc , nó có dáng vóc tựa như MSX 125 . Đây là 1 đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với sức mạnh không thua gì MSX 125 .

  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 4Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 5

  2/ Honda Wave
  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 6Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 7Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 8
  Đây là dòng xe rất được ưa chuộng trong các bản độ kiểng ở nước bạn , dù không hầm hố như những dòng xe khác nhưng khi em nó được trang bị các món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ các thương hiệu tên tuổi như Brembo , Ohlins thì trở nên rất tinh tế & sang trọng .
  3/ Honda Click
  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 9
  Đây là dòng xe tay ga khá lâu đời , với hình dáng bóng bẩy , thể thao , em nó cũng là 1 con chiến mã mà nhiều anh em biker ở Thailand nhắm đến để gửi gắm đam mê của mình qua các bản độ .
  4/ Yamaha Fino
  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 10Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 11Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 12
  Đây cũng là dòng xe tay ga đến từ hãng Yamaha , dù không được ưa chuộng nhiều ở vẻ đẹp nguyên thủy nhưng chúng ta phải phủ nhận rằng khi độ lên em nó trở hấp dẫn , hầm hố hơn rất nhiều . Ở Việt Nam có tên gọi là Mio Classico .
  5/ MSX 125 :
  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 13Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 14Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 15
  MSX 125 là dòng xe côn tay của nhà Honda , với kiểu dáng nhỏ gọn , cá tính , hầm hố bởi ghi đông trần mà đã thu hút nhiều trái tim của giới trẻ .
  6/ Yamaha Mio :
  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 16Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 17
  Với kiểu dáng nhỏ gọn cùng động cơ bức tốc mạnh mẽ , dòng xe này được các nước bạn quan tâm mạnh mẽ đến về những bản độ Drag .
  7/ PCX 150
  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 18Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 19
  PCX 150 là dòng xe tay ga mang kiểu dáng đầy sang trọng & lịch lãm , ở tầm phân khúc 150cc thì có lẽ ít có dòng xe tay ga nào đánh bại được em nó , đối với các bản độ kiểng ở nước bạn thì tốc độ càng được tăng lên đáng kể với cặp bánh nhỏ siêu mỏng để trọng lượng xe giảm đáng kể rất nhiều .
  8/ Honda Sonic
  Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 20Top 8 mau xe may duoc do nhieu nhat o Thailand - 21
  Honda Sonic 125 là mẫu xe côn tay với kiểu dáng hyper underbone được sản xuất tại Thái Lan, ra đời với "sứ mệnh" thay thế dòng xe 2 kỳ huyền thoại Nova Dash một thời và là "tiền bối" của Honda Sonic 150R ngày nay . Em nó càng trở nên hấp dẫn & lôi cuốn hơn ở các bản độ cực chất . ​
  2banh
  2banh.vn
 2. adofavn

  adofavn Biker mới

  Shop đồ phượt gò vấp. Bạn nào mua nón ghé shop để nhận khuyến mãi nha.
  Click xem mẫu : Shop đồ phượt