1. Biker chuyên nghiệp

  Top 3 mẫu cùm đề máy hot nhất năm 2019

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 30 Tháng mười hai 2019.

  Gần khép lại một năm 2019 với vô số điều mới mẻ trong thị trường xe máy như sự xuất hiện của nhiều dòng xe hot và nhiều bản độ sử dụng nhiều món đồ chơi khác nhau. Hôm nay mình đã nói về top 3 mẫu cùm đề máy đồ chơi đang hot nhất trên thị trường trong năm 2019, các bạn cùng tham khảo nhé.

  Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019
  Top 3 mẫu cùm đề máy hot nhất năm 2019

  Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019 - 2
  Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019 - 3Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019 - 4

  Đầu tiên là cùm đề máy của TFX: mẫu cùm này được Yamaha sản xuất và trang bị trên mẫu xe TFX 150 đã nhanh chống lọt vào mắt xanh của những Biker đam mê độ chế với ngoại hình nhỏ gọn, thao tác nút đơn giản nhưng độc đáo và quan trọng nhất là giá thành dưới 500 ngàn đồng nhưng lại là đồ chính hãng. Thao tác đề của cùm có lẽ là yếu tố chủ chốt khiến nó trở nên hot nhất nhì năm 2019 vừa qua bởi cách gạt xuống là đề, ở giữa là chế độ chờ và gạt lên trên là tắt máy nhanh.

  Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019 - 5
  Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019 - 6

  Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng là các dòng cùm tháo xe PKL nói chung mẫu những dòng cùm này mang nhiều giá trị khác nhau phụ thuộc vào tình trạng cùm, độ tinh xảo và tháo từ xe gì xuống. Mẫu cùm này khá khó tìm trên thị trường nên giá rất cao và phù hợp cho các tay chơi thích sự độc lạ không đụng hàng với ai. Đa phần các cùm tháo xe PKL điều trang bị sẵn chế độ đề máy và tắt máy nhanh nên rất tiện lợi trong việc sử dụng, đối với các cùm tháo xe sử dụng dây điện cơ thì việc câu chế qua các dòng xe phổ thông rất đơn giản riêng các mẫu cùm sử dụng mạch điện tử bên trong việc tùy chỉnh lại dây điện bên trong, đòi hỏi người có tay nghề cao mới có thể làm được nên đối với các dòng cùm này công chế cháo có khi hơn cả triệu đồng

  Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019 - 7Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019 - 8

  Và top một trong năm nay vẫn là cùm Domino một dòng sản phẩm trường tồn qua nhiều năm tháng vẫn được anh em chơi xe ưa chuộng với tần suất ngày càng nhiều hơn, ước tính hiện nay trên 2banh.vn cứ bình quân 10 chiếc xe độ được ra lò là hết 7 chiếc sử dụng cùm Domino làm chủ đạo. Lý giải cho sự hấp dẫn của dòng cùm này nằm ở phần ngôn ngữ "cơ thể" của nó vô cùng nhỏ gọn nên tạo ra nhiều khoảng trống để các anh em chơi xe gắn thêm cùm ga rời. Đặc biệt, bộ nút bấm rất khá nhẹ, ấn là ăn điện ngay nên thao tác rất dễ dàng và tiện lợi.
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2019
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Biker cấp 3

  AG- ĐỒNG PHỤC Hà Nội khăn trải bàn hội nghị 2020

  Top 3 mau cum de may hot nhat nam 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký