1. Biker cấp 1

  Top 3 điều quan trọng nhất cần biết khi sử dụng vòng bi, bac dan.

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  0
  Địa chỉ:
  1/45 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
  Điện thoại:
  0977189348
  Việc sử dụng vòng bi, bac dan cần hết sức chú ý để có thể kéo dài tuổi thọ của vòng bi, bac dan để các thiêt bị công nghiệp có thể hoạt động cũng như nâng cao hiệu suất tốt nhất. Dưới đây là top 4 điều cần biết nhất khi sử dụng vòng bi, bac dan.

  1. Lựa chọn mỡ bôi trơn cho vòng bi, bac dan như thế nào là thích hợp.

  Để có thể chọn lựa mỡ bôi trơn cho vòng bi,bac dan thích hợp khách hàng nên tham khảo bảnh hướng dẫn lựa chọn các loại mỡ của chính những nhà cung cấp loại vòng bi, bac dan đó.

  Top 3 dieu quan trong nhat can biet khi su dung vong bi bac dan

  2.Có cần tra thêm mỡ cho các vòng bi, bac dan có 2 nắp hay không?

  Câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra nhưng có lẽ chưa có câu trả lời phù hợp nhất đó là có cần tra thêm mỡ cho các vòng bi, bac dan có 2 nắp hay không? Với nhưng loại bi có lắp sẵn 2 nắp che thép hoặc có 2 phớt cao su đều đã được nhà sản xuất tra sẵn bôi trơn với chủng loại cũng như lượng mỡ phù hợp nhất để có thể đảm bảo cho các loại vòng bi, bac dan này hoạt động theo tính toán để tuổi thọ của vòng bi, bac dan. Chính vì nguyên nhân đó chúng ta không nên cạy phớt hoặc nắp che để tra thêm dầu mỡ vào vòng bi, bac dan. Điều này có thể khiến có tác dụng ngược lại có thể se gây hỏng hóc cho vòng bi, bac dan của bạn. Với lượng mỡ tra vào quá mức cần thiết sẽ làm cho vòng bi, bac dan họat động trở nên nóng hơn, hoặc có thể loại mỡ bạn dùng để tra không thích hợp với loại mỡ đã được nhà sản xuất tra vào sẵn.

  Ngoại trừ một số trường hợp như sau với các ứng dụng có trục lắp đứng hoặc vòng ngoài quay với những loại này thì bạn cần có 1 chế độbôi trơn đặc biệt theo quy định của nhà sản xuất.

  Top 3 dieu quan trong nhat can biet khi su dung vong bi bac dan - 2

  3.Tuổi thọ làm việc trung của vòng bi, bac dan?

  Mỗi một loại vòng bi, bac dan của một hãng vòng bi, bac dan cũng như mỗi loại vòng bi, bac dan sẽ có tuổi thọ khác nhau nhất định, với mỗi một loại ứng dụng sẽ khiến cho vòng bi, bac dan có thể có những tuổi thọ khác nhau. Bên cạnh đó vòng bi, bac dan cũng chịu tác động về một số yếu tố như môi trường làm việc (bụi bẩn ẩm ướt , các hóa chất), tải trọng lên tuổi thọ của mình, với những môi trường làm việc càng phù hợp thì tuổi thọ vòng bi, bac dan càng được kéo dài.

  ---------------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể hơn về vòng bi, bạc đạn bạn vui lòng liên hệ: 0919.822.505 - 0977.189.348 - 08.66844344 hoặc truy cập vào website: http://bacdanf1.com với các từ khóa “Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt, bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, bạc đạn duy nhất cung cấp da dạng chủng loại vòng bi, vòng bi duy nhất cung cấp tất cả các thông số kỹ thuậtđể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.phù hợp trong SX & KD để góp thêm sức mạnh cho quý Công ty bạn.
  Top 3 dieu quan trong nhat can biet khi su dung vong bi bac dan - 3Top 3 dieu quan trong nhat can biet khi su dung vong bi bac dan - 4
  2banh
  2banh.vn