1. Biker tích cực

  Top 10 xe mô tô phân khối lớn đắt giá nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Cuxilike, 17 Tháng mười 2014.

  Top 10 những chiếc xe mô tô phân khối lớngiá trị đắt giá nhất thế giới dưới đây bao hàm trong nó giá trị lịch sử, thành tựu công nghệ cũng như sáng tạo cá nhân ở thời đại mà nó ra đời.


  Neiman Marcus Limited Edition Fighter, giá 110.000 USD. Chiếc xe có dáng vẻ như một chiếc ê-ke học sinh. Duy nhất chỗ ngồi lái xe bọc miếng da nhỏ, còn lại toàn bộ thân xe làm bằng hợp kim nhôm tương tự vỏ máy bay.

  Coventry Eagle, giá 130.000 USD. Chiếc xe do nhà chế tạo The Royal Eagle Company sản xuất từ những năm 40 và đến nay chỉ còn 1-2 chiếc nguyên vẹn như thế này, khiến giá của nó trở nên đắt đỏ.


  Harley Davidson Rocker, giá 140.000 USD. Xe Harley thửa riêng theo yêu cầu luôn đắt đỏ, như chiếc xe này từ trước ra sau luôn dốc nghiêng 37 độ, tạo thành độ dốc có tính chất khuôn mẫu cho những kiểu độ xe chopper.


  Hildebrand Wolfmüller, giá 150.000 USD. Chiếc xe này đắt vì rất hiếm, ngoài ra còn một vài điều đáng nói nữa, đó là xe máy đầu tiên trên thế giới gắn 2 xi-lanh 4 thì, được sản xuất vào những năm 1930 tại Đức.

  Hub less Harley Davidson, giá 155.000 USD. Vẫn là xe của Harley Davidson độ kiểu Chopper, chiếc xe không chú trọng lắm vào động cơ công suất mà nhấn mạnh đến vẻ ngoài mảnh mai cùng màu sơn ‘dịu dàng’ cùng bánh sau ấn tượng.


  Ecosse FE Ti XX, giá 300.000 USD. Từng giành giải Xe mô tô của năm, chiếc Ecosse này trang bị động cơ bằng nhôm khối với công suất cực đại 225 mã lực, tốc độ tối đa đạt 400km/h, đưa nó lọt top xe máy nhanh nhất thế giới.


  The Legendary British Classic, giá 400.000 USD. Chiếc mô tô Anh quốc này tuy chỉ có động cơ 250cc với 2 xi-lanh nhưng là kinh khủng vào những năm 1950. Kiểu dáng của nó cũng trở thành kinh điển cho xe độ kiểu cafe racer.


  Gold Plated Custom Chopper, giá 500.000 USD. Được trưng bày lần đầu tại triển lãm Motorcycle Show ở Seattle, chiếc xe lập tức gây ấn tượng bởi vẻ ngoài kỳ quái không thể lẫn vào đâu, mạ vàng sáng bóng đến tận xích.


  Ultra Rare Porcupine, giá 750.000 USD. Chiếc xe được đặt tên là con nhím, như hình thù bình xăng của nó vậy. Xe được sản xuất tại Mỹ trong thời kỳ Thế chiến II và hiện nay yên vị trong bảo tàng mô tô quốc gia Mỹ.

  Top 10 xe mo to phan khoi lon dat gia nhat the gioi - 10
  Harley-Davidson 1800cc giá 1 triệu USD

  Harley-Davidson, giá 1 triệu USD. Được thiết kế bởi ngôi sao bóng rổ huyền thoại người Mỹ Jack Armstrong, chiếc xe có sức mạnh của khối động cơ 6 xi-lanh 1800cc cùng vô số chi tiết thủ công khác được lắp ráp bằng tay.

  Nguồn: vtc.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký