1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng thể chiếc Wave 110 độ bốc lửa khiến người xem mê mệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười 2018.

  Wave 110 là 1 trong những dòng xe phổ thông được ưa chuộng độ tại Thailand, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe bởi sự đặc sắc của nó qua những món đồ chơi kiểng có giá trị, chúng ta cùng nhau xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Tong the chiec Wave 110 do boc lua khien nguoi xem me met
  Tổng thể chiếc Wave 110 độ bốc lửa khiến người xem mê mệt.


  Tong the chiec Wave 110 do boc lua khien nguoi xem me met - 2

  Tong the chiec Wave 110 do boc lua khien nguoi xem me met - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó được khoác cho mình bộ áo chói lóa với gam màu đỏ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự hầm hố, giá trị cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Tong the chiec Wave 110 do boc lua khien nguoi xem me met - 4

  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn bởi chủ xe đã sử dụng niềng nhôm siêu mỏng óng ánh với sắc màu vàng kim loại, việc chơi bánh nhỏ qua niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo Billet 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Việc nâng cấp này sẽ cải thiện lực phanh rất lớn bởi thương hiệu Brembo chuyên về phanh, nó luôn được tối ưu hóa để có sự ổn định nhất có thể khi xử lí phanh trong mọi tình huống.

  Tong the chiec Wave 110 do boc lua khien nguoi xem me met - 5
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Showa, rất quen thuộc với anh em chơi xe ở Thailand, kích thước ty & lò xo cũng lớn hơn zin nên sẽ mang lại sự cứng cáp cho xe, nó được các biker đánh giá là cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Xem hình ta sẽ thấy bình dầu được thiết kế sắc sảo, bên trong gồm 2 lớp là dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén.

  Tong the chiec Wave 110 do boc lua khien nguoi xem me met - 6

  Cần số 2 chiều, chân chống nghiêng đến từ hãng Salaya có cấu tạo từ Titanium, đây là sản phẩm chính hãng, có tên tuổi đẳng cấp, không như những sản phẩm khác được khò Titan.

  2banh
  2banh.vn